ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Zian Rang The Movie (2023) เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่

ดูหนัง Zian Rang The Movie (2023) เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี HD ฟรี

ดูหนังชนโรง Zian Rang The Movie (2023) เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่ HD ฟรี ภาพยนตร์ตลกดราม่าฉบับไทบ้านเรื่องดัง ของผู้กำกับ ภูวเนตร สีชมภู นำแสดงโดย สงกรานต์ สิทธิ, บุญโชค สีคำ, ธานินทร์ ลายทอง, สิทธิชัย รัตนวิชัย และ ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร หนังไทยแนวตลกอีสานที่มาพร้อมเสน่ห์และกลิ่นอายของความ road-trip กลับมาพร้อมเรื่องราวสุดพิเศษใส่ไข่ กับรูปแบบการนำเสนอชีวิตประจำวันของเหล่าผู้ชายบ้านๆ มีความไร้สาระ มีความเลอะเทอะ แต่ก็มีความจริงใจสุดๆ

ดูหนังไทย Zian Rang The Movie (2023) เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่ เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราววุ่น ๆ ของวัยรุ่นรากไทร หนังอีสานมาดอบอุ่นแนวมูฮักมูแพงมูมีแฮงนำกัน กับคอนเซ็ปต์ที่ว่า...จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนที่กำลังจะตาบอด อยากไปเห็นทะเลสักครั้ง จากรายการเรียลลิตี้ชื่อดังในยูทูบสู่ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ของตัวเอง ภาคนี้จะเป็นการรวมตัวของตัวจี๊ดของจักรวาลทั้งสิ้น นำทีมมาโดย เซียนหรั่ง, เซียนโอ๋, เซียนอ๊อฟ , ต้าวสิงห์ หรือ เซียนหยอง ที่การันตีความการเป็นหนังที่โกยรายได้ในภาคอีสานได้สูงที่สุดในรอบปีนี้

Zian Rang The Movie (2023)

The chaotic story of Rak Sai teenagers A warm Isaan movie in the style of "Muhak Moo Phaeng Moo Mee Hang". With the concept that...what happens when a person is about to go blind? I want to see the sea once. From a popular reality show on YouTube to a movie full of its own personality.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 00
IMDB : 6.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Zian Rang The Movie (2023) เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่หมวดหมู่หนัง