ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Yellow Door: ’90s Lo-fi Film Club (2023) ชมรมหนังยุค 90

ดูหนัง Yellow Door: ’90s Lo-fi Film Club (2023) ชมรมหนังยุค 90

ดูหนังสารคดี Yellow Door: ’90s Lo-fi Film Club (2023) ชมรมหนังยุค 90 Full Movie พากย์ไทย ซับไทย ภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหม่จากเกาหลีใต้ สารคดี Netflix เรื่องนี้กำกับโดย ลีฮยอกแร เนื้อหาเจาะลึกยุคสมัยแห่งความหลงใหลในภาพยนตร์ที่ล่วงลับไปแล้ว และการเกิดขึ้นของผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์รุ่นเยาว์ในเกาหลีใต้ รวมถึงบงจุนโฮ สารคดีไม่ได้เริ่มต้นด้วยการที่สมาชิกพูดถึงสโมสร แต่กลับเริ่มต้นด้วยการพยายามนึกถึงภาพยนตร์สั้นเรื่องแรกที่บงจุนโฮเคยสร้างมา ซึ่งเป็นแอนิเมชันขนาดสั้นสต็อปโมชั่นชื่อ Looking for Paradise

Yellow Door: ’90s Lo-fi Film Club (2023) ชมรมหนังยุค 90

เรื่องย่อ: จดหมายรักถึงชมรมภาพยนตร์ยุค 90 เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นหนึ่ง วิธีการอันอบอุ่นที่สมาชิกแต่ละคนพยายามจดจำสโมสรที่สร้างขึ้นเมื่อหลายสิบปีก่อน และแอนิเมชั่นที่มีประโยชน์และเกือบจะทะลึ่งทำให้รู้สึกเหมือนเราอยู่ในคลับกับพวกเขา เพียงแค่ฟังเพื่อน ๆ นึกถึงวิธีที่พวกเขาหมกมุ่นอยู่กับภาพยนตร์ แม้กระทั่ง ถ้าไม่ใช่สาขาวิชาเอกที่พวกเขาเรียนอยู่ มันทำให้คิดถึงและซาบซึ้งใจมาก และในการเปลี่ยนโฟกัส มันเป็นการยกย่องประสบการณ์ที่น่ารักในการค้นหาชุมชนที่มีความคิดเหมือนกันที่หมกมุ่นอยู่กับภาพยนตร์ในแบบที่คุณเป็น

A love letter to the '90s film club that inspired a generation The warm way that each member tries to remember the club that was created decades ago. And the wholesome, almost cheeky animations make it feel like we're in the club with them. Just listen to friends. Think about how obsessed they are with movies, even if it's not their major. It makes me very nostalgic and grateful. and in changing focus It's a tribute to the lovely experience of finding a like-minded community that's as obsessed with movies as you are.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 24
IMDB : 6.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Yellow Door: ’90s Lo-fi Film Club (2023) ชมรมหนังยุค 90หมวดหมู่หนัง