ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Wonderland of Love (2023) พสุธารักเคียงใจ

ดูซีรี่ย์ Wonderland of Love (2023) พสุธารักเคียงใจ [ซับไทย]

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Wonderland of Love (2023) พสุธารักเคียงใจ ซับไทย พากย์ไทย ซีรี่ย์จีนย้อนยุคจาก WeTV ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันโดย Bandit Wo Sicun บอกเล่าเรื่องราวของหลานชายของจักรพรรดิหลี่นี่ ผู้ซึ่งแบกรับความรับผิดชอบอันหนักหน่วงในการปกป้องชายแดนและชุ่ย หลิน ลูกสาวคนเดียวของนายพลที่ซ่อนเขาไว้ ตัวตนที่แท้จริงแต่ละคนนำทัพในบริบทของยุคแห่งความวุ่นวายในราชสำนักและการเสื่อมอำนาจของจักรวรรดิ เข้าสู่ความขัดแย้ง ทั้งสองต่อสู้อย่างเปิดเผยและซ่อนเร้นท่ามกลางกองกำลังต่าง ๆ และเคลื่อนไหวที่เป็นอันตราย พวกเขาพบกับคู่ต่อสู้ในการเผชิญหน้าหลายครั้งและจัดฉากเรื่องราวความรักโรแมนติกในชุดโบราณซึ่งทั้งสองได้รับการว่าจ้างจากชนบทและไปที่เล่ยโหยวหยวนด้วยกัน

ดูซีรี่ย์เอเชีย Wonderland of Love พสุธารักเคียงใจ (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ: เมื่อราชสำนักตกอยู่ในความวุ่นวายและอำนาจของจักรพรรดิล่มสลาย หลานชายของจักรพรรดิหลี่นี่ ผู้ดูแลชายแดนถูกบังคับให้รับหน้าที่ต่อต้านการกบฏ เขาและ ชุ่ย หลิน ลูกสาวคนเดียวของนายพลที่ปกปิดตัวตนที่แท้จริงของตน ต่างนำทัพและเข้าไปพัวพันกับข้อพิพาท ทั้งสองต่อสู้อย่างเปิดเผยและซ่อนเร้นท่ามกลางกองกำลังต่าง ๆ และเคลื่อนไหวที่อันตราย ในการเผชิญหน้าหลายครั้ง พวกเขาพบคู่ต่อสู้และตกหลุมรักกัน พวกเขาแสดงเรื่องราวความรักโรแมนติกโดยได้รับการว่าจ้างจากประเทศและทั้งสองผู้มีอำนาจไป ออกไปสนุกด้วยกัน

When the court fell into chaos and the power of the emperor collapsed. The grandson of Emperor Li Ni, a border guard forced to take on the task of resisting the rebellion, he and the general's only daughter, Shui Lin, conceal their true identities. They lead armies and get involved in disputes. The two fought openly and covertly among various forces. and dangerous moves In many encounters They meet a rival and fall in love. They act out a romantic love story hired by a country and two powerful people. Let's go out and have fun together.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 45
IMDB : 8.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Wonderland of Love (2023) พสุธารักเคียงใจหมวดหมู่หนัง