ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Why Do You Love Me (2023)

ดูหนัง Why Do You Love Me (2023) มาสเตอร์เต็มเรื่อง [ซับไทย]

ดูหนังออนไลน์ฟรี Why Do You Love Me (2023) Full Movie พากย์ไทย ซับไทย ภาพยนตร์คอมเมดี้ดราม่าสุดจี๊ด หนังสนุกปนเศร้าจากอินโดนีเซียที่เล่าถึงชายผู้มีสิทธิพิเศษสามคนในวัยยี่สิบที่ออกเดินทางสู่สุราบายาเพื่อสัมผัสประสบการณ์ทางเพศครั้งแรก และพวกเขาจะไม่ยอมให้มีอะไรมาขวางทางพวกเขา และเต็มใจที่จะสูญเสียความบริสุทธิ์ไปในที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับของ รีไซเคิลโนเวียนโต นำแสดงโดย อดิปาติ โดลเกน , เจฟรี นิโคล และ โอนาดิโอ เลโอนาร์โด

ดูหนัง Netflix Why Do You Love Me (2023) ดูหนังฟรีเต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของชายพิการสามคน บาสการา พิการเนื่องจากเส้นประสาทเป็นอัมพาต ซึ่งหมายความว่าเขาต้องใช้รถเข็น แดนตัน ป่วยด้วยเนื้องอกในสมองซึ่งทำให้เป็นอัมพาตในส่วนต่างๆ ของร่างกายใต้เอว ในขณะเดียวกัน มิโกะ ยังสามารถเดินได้ แต่เขาตาบอดสนิทเนื่องจากเรตินอักเสบ แม้ว่าพวกเขาจะมีความบกพร่องทางร่างกายที่แตกต่างกัน แต่ทั้งสามคนก็มีเป้าหมายเดียวกัน คนทั้งสามต้องการสัมผัสประสบการณ์ทางเพศที่ไม่เคยมีมาก่อน แม้ว่าพวกเขาจะเป็นผู้ใหญ่ก็ตาม แม้ว่าพวกเขาจะอายุเกิน 20 ปีแล้ว แต่ทั้งสามก็ไม่อยากตายในฐานะที่ยังบริสุทธิ์ทางเพศ ดังนั้นบาสการา , แดนตัน และมิโกะ จึงตกลงที่จะเดินทางไปสุราบายาเพื่อตามหาความรักและสัมผัสประสบการณ์ทางเพศครั้งแรก แม้จะถูกขัดขวางด้วยข้อจำกัดทางกายภาพ แต่ พวกเขาก็ยังคงเดินทางต่อไป

Why Do You Love Me (2023)

The story of three disabled men, Bascara, disabled due to nerve paralysis. This meant he had to use a wheelchair. Danton suffered from a brain tumor which left him paralyzed in many parts. of the body below the waist Meanwhile, Miko can still walk. But he was completely blind due to retinitis. Even though they have different physical disabilities. But all three of them had the same goal. All three of them wanted to experience sex like never before. Even if they are adults. Even though they were over 20 years old, the three of them didn't want to die as virgins. So Baskara, Dantan and Miko agree to travel to Surabaya to find love and have their first sexual experience. Although hampered by physical limitations, they continued on their journey.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 23
IMDB : 5.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Why Do You Love Me (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง