ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Who Is Erin Carter? (2023) เอริน คาร์เตอร์คือใคร

ดูหนัง Who Is Erin Carter? (2023) เอริน คาร์เตอร์คือใคร HD

ดูหนังซีรี่ย์ Netflix Who Is Erin Carter? (2023) เอริน คาร์เตอร์คือใคร EP 1-7 (จบ) พากย์ไทย ซีรี่ย์แอคชั่นอาชญากรรมสุดเดือดที่นำเสนอเรื่องราวชีวิตของ เอริน (รับบทโดย เอวิน อาห์หมัด) ครูสอนแทนที่โรงเรียนนานาชาติแห่งหนึ่งในสเปน ซึ่งเธออาศัยอยู่มาเป็นเวลาห้าปี โดยเห็นได้ชัดว่าไม่เข้าใจคำศัพท์มากกว่าแปดคำ นับตั้งแต่หนีจากอังกฤษโดยไม่ทราบสาเหตุ เธอเป็นแม่ของฮาร์เปอร์ (รับบทโดย อินดิกา วัตสัน) เด็กวัยรุ่นที่มีสภาพดวงตาแย่ลง และมีแนวโน้มที่น่าชื่นชมที่จะตำหนิใครก็ตามที่พยายามรังแกเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้ ชีวิตของแม่ลูกจะเป็นอย่างไร ในเมืองใหม่ที่ไม่คุ้นเคย

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Who Is Erin Carter? (2023) เอริน คาร์เตอร์คือใคร HD จบเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของเอริน คาร์เตอร์ ครูชาวอังกฤษในสเปน พบว่าตัวเองติดอยู่กับการปล้นในซูเปอร์มาร์เก็ต เมื่อโจรคนหนึ่งอ้างว่าจำเธอได้ ชีวิตของเธอก็เสี่ยงที่จะคลี่คลาย โดยเริ่มแรกเธอคือผู้ซึ่งถูกย้ายไปยังบาร์เซโลนาหลังจากออกจากสหราชอาณาจักรอย่างเร่งรีบ ตอนนี้เธออาศัยอยู่เป็นครูสอนประวัติศาสตร์กับลูกสาวของเธอ แต่เมื่อเธอหนีจากอดีต สถานการณ์ใหม่ๆ ก็เกิดขึ้นในบาร์เซโลนาที่นำพาเธอกลับไปสู่อดีต เมื่อเอริน คาร์เตอร์กลายเป็นแถวหน้าขณะที่เธอและลูกสาวถูกจับได้ที่ร้านขายของชำในพื้นที่ขณะที่อาชญากรพร้อมปืนปล้นร้าน แต่เอรินจัดการเรื่องต่างๆ ด้วยตัวเองและจัดการเพื่อกอบกู้โลกด้วยการกำจัดพวกโจรด้วยท่าทางอันชาญฉลาดของเธอ อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ทำให้ทุกคนสงสัยว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นใคร และอดีตอันรุนแรงของเธอก็จวนจะถูกเปิดเผย

Who Is Erin Carter? (2023)

This poignant crime action series follows the life of Erin (played by Evin Ahmad), a replacement teacher at an international school in Spain. where she lived for five years. Obviously not understanding more than eight words. Since fleeing England for unknown reasons She is the mother of Harper (played by Indica Watson), a teenager with a worsening eye condition. And there's an admirable tendency to blame anyone who tries to bully her about it. How will the life of a mother and child be? In an unfamiliar new city

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 54
IMDB : 5.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Who Is Erin Carter? (2023) เอริน คาร์เตอร์คือใครหมวดหมู่หนัง