ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ White Boy (2017)

ดูหนัง White Boy (2017) หนังสารคดีเต็มเรื่อง (ดูฟรี)

White Boy (2017)

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์อาชญากรรมแนวสารคดี กำกับโดย คริสโตเฟอร์ เอส. เรช เรื่องราวเกี่ยวกับ Richard Wershe Jr. พ่อค้ายาเสพติดชาวดีทรอยต์ที่ถูกตัดสินว่ามีความผิด หรือที่รู้จักกันในนาม "White Boy Rick" ซึ่งรวมถึงอดีตเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ ทนายความจำเลยในคดีอาญา นักข่าว อดีตผู้ค้ายาเสพติดและพวกอันธพาล โดย เฮอร์แมน โกรแมน เจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่เกษียณแล้ว ซึ่งจัดการกับเวิร์สเมื่อเขายังเป็นวัยรุ่นตามท้องถนน จอห์นนี่ เคอร์รี ผู้ค้ายาที่ถูกตัดสินว่ามีความผิด คริส แฮนเซน อดีตนักข่าว WDIV และ NBC และสก็อตต์ เบิร์นสไตน์ นักข่าวผู้เขียน ทุกอย่างเริ่มขึ้นเมื่อแวร์เช เดินเข้าไปในเรือนจำมิชิแกนเมื่อยังเป็นวัยรุ่นในช่วงปลายทศวรรษ 1980 หลังจากถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานค้าโคเคน เมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว เมื่ออายุได้ 51 ปี ในที่สุดเขาก็ได้รับการปล่อยตัวจากบ้านครึ่งทางในเมืองคิสซัมมี รัฐฟลอริดา ทางตอนกลางของรัฐ สองวันหลังจากวันเกิดของเขา เขากลับมาที่เมโทรดีทรอยต์เพื่ออยู่กับคู่หมั้นของเขาและทำงานในโครงการเพื่อช่วยเหลือผู้ต้องขัง

White Boy (2017)

ในช่วงต้นทศวรรษ 1990 Wershe ร่วมมือกับ FBI ขณะอยู่หลังบาร์ในรัฐมิชิแกน และช่วยวางกับดักที่ล่อลวงตำรวจจอมคดโกง เอฟบีไอวางตัวเป็นผู้ค้ายาเสพติดและฟอกเงิน ซึ่งขอให้ตำรวจจากเมืองดีทรอยต์และชานเมืองช่วยปกป้องการขนส่งยาเสพติดและเงินปลอม การต่อยยังส่งผลให้ Cathy Volsan หลานสาวของนายกเทศมนตรี Coleman A. Young และ Willie Volsan พ่อของเธอซึ่งช่วยคัดเลือกตำรวจ ข้อกล่าวหาถูกยกเลิกกับ Cathy ซึ่งเคยเดทกับ Wershe ก่อนที่เขาจะเข้าคุก แต่ Willie Volsan ถูกตัดสินว่ามีความผิดในคดีนี้และถูกจำคุก หลังจากนั้น Wershe ถูกนำออกจากระบบเรือนจำของรัฐและเข้าร่วมโปรแกรมการคุ้มครองพยานเพื่อรับโทษจำคุกตลอดชีวิตในระบบของรัฐบาลกลาง ขณะที่อยู่ในเรือนจำของรัฐบาลกลางในฟลอริดา เขาถูกตั้งข้อหาว่าเป็นส่วนหนึ่งของการโจรกรรมรถยนต์ เขาบอกว่าเขาไม่รู้ว่ามันเป็นองค์กรอาชญากรรมจนกระทั่งใกล้ถึงจุดสิ้นสุด หลังจากนั้น เขาถูกปลดออกจากโครงการคุ้มครองพยาน เพียงเพื่อจะกลับไปมิชิแกนเพื่อรับโทษคดียาเสพติด

This crime documentary directed by Christopher S. Reach follows Richard Wershe Jr., a convicted Detroit drug dealer. Also known as "White Boy Rick," includes a former FBI agent. Criminal Defense Attorney, Journalist, Ex-Drug Dealer and Thug by Retired FBI Agent Herman Groman Convicted drug dealer Johnny Curry; former WDIV and NBC reporter Chris Hansen. and Scott Bernstein, journalist, author It all started when Versailles Went into a Michigan prison as a teenager in the late 1980s after being convicted of cocaine trafficking. Last July, at age 51, he was finally released from his halfway home in Kissummee, Florida, in central Florida. two days after his birthday He returned to Metro Detroit to live with his fiancée and work on a project to help inmates.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 22
IMDB : 7.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : White Boy (2017) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง