ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

When Evil Lurks (2023)

ดูหนังใหม่ When Evil Lurks (2023) HD หนังสยองขวัญ เต็มเรื่อง

ดูหนังใหม่ชนโรง When Evil Lurks (2023) มาสเตอร์ Full Movie พากย์ไทย ซับไทย หลอนจนคุณต้องสะดุ้งกับภาพยนตร์สยองขวัญจิตวิทยาเหนือธรรมชาติสัญชาติอาร์เจนตินา เขียนบทและกำกับโดย เดเมียน รุกนา (Demián Rugna) นำแสดงโดยเอเซเกียล โรดริเกซ, เดเมียน ซาโลมอน, หลุยส์ ซีมบรอสกี้, ซิลเวีย ซาบาเตอร์ และมาร์เซโล มิชิโนซ์ หนังความยาว 1 ชั่วโมง 39 นาที เล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านห่างไกล พี่ชายสองคนได้พบกับชายคนหนึ่งที่ติดเชื้อปีศาจซึ่งกำลังจะก่อกำเนิดความชั่วร้ายขึ้นมา พวกเขาตัดสินใจที่จะกำจัดชายคนนั้นออกไปแต่จะทำได้สำเร็จไหม ต้องไปลุ้น

ดูหนังสยองขวัญ When Evil Lurks (2023) ดูหนังเข้าใหม่ เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นเมื่อสองพี่น้องเปโดร และจิมมี่ ค้นพบว่ามีการติดเชื้อจากปีศาจกำลังแพร่ระบาดอยู่ในบ้านไร่ใกล้เคียง ซึ่งมันเป็นพิษต่อปศุสัตว์ในท้องถิ่น พวกเขาพยายามขับไล่เหยื่อออกจากที่ดินของพวกเขา การไม่ปฏิบัติตามพิธีกรรมไล่ผีที่เหมาะสม การกระทำที่ประมาทของพวกเขาทำให้เกิดการแพร่กระจายของทรัพย์สินทั่วชุมชนในชนบทโดยไม่ได้ตั้งใจ ตอนนี้พวกเขาต้องวิ่งหนีความชั่วร้ายที่รุกล้ำเข้ามาในขณะที่มันสร้างความเสียหายและทำลายล้างทุกคนที่ถูกเผชิญอยู่ และขอความช่วยเหลือจาก "ผู้ทำความสะอาด" ที่ชั่วร้ายซึ่งกุมเครื่องมือเดียวที่สามารถหยุดยั้งโรคระบาดเหนือธรรมชาตินี้ได้ ความหวังของพวกเขาจะเป็นจริงหรือไม่

When Evil Lurks (2023)

So haunting that you'll have to flinch. It all begins when brothers Pedro and Jimmy discover that a demonic infection is spreading in a nearby farmhouse. which is toxic to local livestock They tried to drive the victims off their land. Failure to follow proper exorcism rituals Their reckless actions inadvertently caused the spread of property throughout the rural community. Now they must run from the encroaching evil as it wreaks havoc and destruction on all who face it. and ask for help from An evil "cleaner" who holds the only tool that can stop this supernatural plague. Will their hopes come true?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 39
IMDB : 7.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : When Evil Lurks (2023)หมวดหมู่หนัง