ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

What Remains (2022)

ดูหนังออนไลน์ What Remains (2022) ซับไทย (เต็มเรื่อง)

ดูหนังออนไลน์ What Remains (2022) ซับไทย HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ดราม่าระทึกขวัญสะเทือนอารมณ์สุดลึกลับ หนังสนุกๆ ผลงานของผู้กำกับ นาธาน สค็อกกิ้นส์ นำแสดงโดย Cress Williams, Kellan Lutz และ Anne Heche มีเนื้อหาเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมในเมืองเล็กๆ ที่เกี่ยวข้องกับศิษยาภิบาลในท้องถิ่นและอดีตนักโทษ

ดูหนังฝรั่ง What Remains (2022) ดูหนังแนะนำ ภาพชัด HD 4K

เรื่องย่อ: เรื่องราวของศิษยาภิบาลในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งถูกบีบให้ต้องชดใช้ความผิดเมื่อนักโทษที่เขาให้อภัยในข้อหาฆ่าภรรยาของเขากลับมาที่เมืองในอีก 5 ปีต่อมา ในขณะที่นายอำเภอเมืองสืบสวนคดีฆาตกรรมอื่นที่อาจเกี่ยวข้องกัน ที่โรงพยาบาลจิตเวชแห่งสแกนดิเนเวีย กลุ่มสามคนที่ไม่สบายใจของฆาตกรหลายคน แมดส์ นักบำบัดโรค แอนนา และตำรวจ โซเรน ต่างมีส่วนได้เสียในการเปิดเผยความจริง และการพึ่งพาอาศัยกันที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นก็คุกคามที่จะกัดกินพวกเขาทั้งหมด

What Remains (2022)

Mysterious emotional drama film Directed by Nathan Scoggins. It's about a murder case in a small town. involving local pastors and ex-convicts Concerning the events that took place at the Scandinavian Psychiatric Hospital. An uneasy trio of multi-murderers Mads, therapist Anna and cop Soren have a stake in uncovering the truth. And a deeper dependence threatens to devour them all.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 41
IMDB : 4.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : What Remains (2022)หมวดหมู่หนัง