ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Werewolf by Night In Color (2023)

ดูหนัง Werewolf by Night In Color (2023) | MOVIEHD2022 ดูฟรี

ดูหนังฟรีออนไลน์ Werewolf by Night In Color (2023) แวร์วูล์ฟ บาย ไนท์ ฉบับภาพสี ดูหนังออนไลน์ฟรี 4K หนังใหม่ชนโรง ภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยปนดราม่า หนังจาก Disney+ ที่จะพาทุกคนไปติดตามซูเปอร์ฮีโร่ไลแคนโทรปที่ต่อสู้กับความชั่วร้ายโดยใช้ความสามารถที่ได้รับจากคำสาปที่มาจากสายเลือดของเขา กำกับโดย Michael Giacchino และเขียนบทโดย Heather Quinn และ Peter Cameron

ดูหนังใหม่ Werewolf by Night In Color แวร์วูล์ฟ บาย ไนท์ ฉบับภาพสี

เรื่องย่อ: ในค่ำคืนที่มืดมนและมืดมน เมื่อกลุ่มนักล่าสัตว์ประหลาดโผล่ออกมาจากเงามืดและมารวมตัวกันที่วิหาร บลัดสโตน ซึ่งเป็นลางสังหรณ์ภายหลังการเสียชีวิตของผู้นำของพวกเขา ในการรำลึกถึงชีวิตของผู้นำที่แปลกประหลาดและน่าสยดสยอง ผู้เข้าร่วมถูกผลักดันให้เข้าสู่การแข่งขันที่ลึกลับและอันตรายเพื่อแย่งชิงโบราณวัตถุที่ทรงพลัง การตามล่าที่จะนำพวกเขามาเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดที่อันตรายในที่สุด

Werewolf by Night In Color (2023)

In the dark and gloomy night When a group of monster hunters emerged from the shadows and gathered at the foreboding Bloodstone Temple following the death of their leader, In remembrance of the life of a strange and gruesome leader Participants are thrust into a mysterious and dangerous race for a powerful relic. A hunt that will ultimately bring them face to face with a dangerous monster.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 52
IMDB : 7.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Werewolf by Night In Color (2023)หมวดหมู่หนัง