ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Welcome to Mama’s (2023) ร้านอาหารอิ่มรัก

ดูหนัง Welcome to Mama’s (2023) ร้านอาหารอิ่มรัก HD เต็มเรื่อง

Welcome to Mama’s (2023) ร้านอาหารอิ่มรัก

เรื่องย่อ: ดูหนัง Welcome to Mama’s (2023) ร้านอาหารอิ่มรัก HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์โรแมนติก กับเรื่องราวความรักของเอมี่ รับมรดกร้านอาหารในบรู๊คลินต่อจาก มาม่า เจ้าของและเพื่อนรักของเอมี่ เสียชีวิตกะทันหัน เอมี่ซึ่งได้รับการฝึกฝนให้เป็นผู้จัดการร้านอาหารได้ร่วมทีมกับมาสเตอร์เชฟที่มีเสน่ห์แต่มีความทะนงตนเล็กน้อยชื่อแฟรงค์ ซึ่งกำลังมองหาโอกาสครั้งที่สอง พวกเขาหวังว่าจะให้เกียรติมาม่าด้วยการเปิดร้านอาหารใหม่ให้กับชุมชนที่รักมันและตัวเธอมาก แม้ว่าเอมี่และแฟรงก์จะมีความแตกต่างกันทั้งในด้านส่วนตัวและด้านอาชีพ แต่พวกเขาก็ค้นพบว่าส่วนผสมที่สำคัญที่สุดสำหรับสูตรอาหารใด ๆ ก็คือความรักเสมอ

Welcome to Mama’s (2023)

romantic movie with Amy's love story Inherits the Brooklyn restaurant from Mama, Amy's owner and best friend. sudden death Trained as a restaurant manager, Amy teams up with a charismatic but slightly arrogant masterchef named Frank. looking for a second chance They hope to honor Mama by opening a new restaurant for a community that loves her and herself so much. Although Amy and Frank are different personally and professionally, But they discovered that the most important ingredient to any recipe was always love.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 24
IMDB : 5.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Welcome to Mama’s (2023) ร้านอาหารอิ่มรักหมวดหมู่หนัง