ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Weak Hero Class 1 (2022)

ดูซีรี่ย์ Weak Hero Class 1 (2022) EP1-EP8 ซับไทย

เรื่องย่อ:Weak Hero Class 1 (2022)HD เต็มเรื่อง ซีรี่ย์แนวแอคชั่นดราม่ามาใหม่จากเกาหลีใต้ ผลงานโดยผู้กำกับ ยูซูมิน นำแสดงโดย พัคจีฮุน ชเวฮยอนอุค ฮงคยอง อียอน และ ชินซึงโฮ ซีรี่ย์ความยาว 8 ตอน ดัดแปลงจากเว็บตูนที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มที่ต่อสู้กับความรุนแรงทั้งในและนอกโรงเรียน ภายใต้รูปลักษณ์ที่ดูอ่อนแอนั้น เขาใช้ความฉลาดและพลังความความคิดในการต่อสู้ครั้งนี้ เว็บดูซีรี่ย์ ไม่มีโฆษณา ซับไทย พากย์ไทย 4k เว็บดูหนังออนไลน์ 2022 เต็มเรื่อง ดูฟรีไม่มีโฆษณา

Weak Hero Class 1 (2022)

เรื่องราวของซีอึนไม่มีความสนใจอื่นนอกจากการเรียน เมื่อมีคนยั่วยุเขา เขาไม่อายที่จะต่อสู้ที่ขวางทางเขา เขาปกป้องตัวเองอย่างชาญฉลาดด้วยการตัดสินใจที่รวดเร็วและใช้ประโยชน์จากสิ่งรอบตัว อย่างไรก็ตาม เขากำลังตกอยู่ในอันตรายและได้รับความช่วยเหลือจากซูโฮและบอมซอก มิตรภาพอันยิ่งใหญ่ค่อยๆ ปรากฏขึ้นในหมู่พวกเขาทั้งสามในขณะที่พวกเขาพยายามเอาชีวิตรอดในโรงเรียนที่มักเกิดการกลั่นแกล้งกันอยู่เสมอ วิธีที่ซีอึน ซูโฮ และบอมซอกจัดการกับผู้คนและความรุนแรงแสดงให้เห็นว่าวัยรุ่นที่อ่อนแอกลายเป็นคนเข้มแข็งได้อย่างไร

A new action-drama series from South Korea. Directed by Yoo Soo Min and starring Park Ji Hoon, Choi Hyun Wook, Hong Kyung, Lee Yeon and Shin Seung Ho, this eight-episode series is based on a webtoon about a man. Young people fighting violence inside and outside school Beneath that weak appearance He used his ingenuity and thought power in this fight.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 43
IMDB : 9.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Weak Hero Class 1 (2022)หมวดหมู่หนัง