ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Wanted (2008) ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย

ดูหนังฝรั่ง Wanted (2008) ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย HD เต็มเรื่อง

ดูหนังแอคชั่น Wanted (2008) ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย พากย์ไทย+ซับไทย ภาพยตร์แอคชั่นบู๊สนุกๆ สร้างจากหนังสือนิยายภาพของมาร์ก มิลลาร์ที่ดังระเบิด และกำกับโดยผู้กำกับที่เปี่ยมไปด้วยจินตนาการอันน่าทึ่ง ทิเมอร์ เบ็กแมมบีทอฟ ผู้สร้างภาพยนตร์แฟรนไชส์รัสเซียที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในประวัติศาสตร์เรื่อง Night Watch ภาพยนตร์เรื่อง Wanted บอกเล่าเรื่องราวของการเปลี่ยนแปลงของคนไร้ชื่อเสียงผู้ไม่สนใจอะไร มาเป็นผู้พิทักษ์ความยุติธรรมที่ยากจะหาคนทัดเทียม ในปี 2008 โลกได้รู้จักกับฮีโร่สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่อเวสลี่ย์ กิ๊บสัน

ดูหนังฝรั่ง Wanted (2008) ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของเวสลีย์ กิบสัน เป็นพนักงานออฟฟิศที่ชีวิตไม่ไปไหน หลังจากที่พ่อของเขาถูกฆาตกรรม เขาได้พบกับฟ็อกซ์ ซึ่งชักชวนเขาเข้าสู่ Fraternity ซึ่งเป็นสมาคมลับของมือสังหารที่รับคำสั่งจาก Fate เอง ฟ็อกซ์และสโลน ผู้นำของภราดรภาพ สอนเวสลีย์ให้ใช้ประโยชน์จากพลังที่ซ่อนเร้น แม้ว่าเขาจะสนุกกับความสามารถที่เพิ่งค้นพบ แต่เขาก็เริ่มสงสัยว่าสมาคมพี่น้องมีอะไรมากกว่าที่เห็น

Wanted (2008)

The film opens with Wesley's life at work as well as the problems our protagonist is facing. Including various thoughts that are like speaking to the audience for us to understand the identity of Wesley, a young accountant who seems to have problems with various things around him. no matter the work or about girlfriend before cutting to another tall office building with a character being randomly shot from the other side of the building Which is the origin of the first shooting scene of the story that is considered to be quite spectacular

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 49
IMDB : 6.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Wanted (2008) ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตายหมวดหมู่หนัง