ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Virgin River season 5 (2023) เวอร์จิน ริเวอร์ ซีซั่น 5

Virgin River season 5 (2023) เวอร์จิน ริเวอร์ ซีซั่น 5

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Virgin River season 5 (2023) เวอร์จิน ริเวอร์ ซีซั่น 5 EP.1-10 (จบเรื่อง) สานต่อความสัมพันธ์ของ เมล มอนโรและแจ็ค เชอริแดน เตรียมตัวให้พร้อมได้เวลาออกเดทไปกับพวกเขาอีกครั้งในฤดูกาลที่ห้ากับซีรี่ย์โรแมนติกดราม่า ซีรี่ย์ที่สร้างจากนวนิยายชุดของ Robyn Carr ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่ Mel Monroe พยาบาลวิชาชีพและพยาบาลผดุงครรภ์ ในขณะที่เธอย้ายไปอยู่ที่เมือง Virgin River ทางตอนเหนือของแคลิฟอร์เนียที่ห่างไกล และหลอมรวมเข้ากับความสัมพันธ์ใกล้ชิด

ดูซีรี่ย์ Virgin River season 5 (2023) เวอร์จิน ริเวอร์ ซีซั่น 5 Netflix

เรื่องย่อ: เรื่องราวความรักของคู่รัก เมล มอนโรและแจ็ค เชอริแดน ครั้งนี้พวกเขาจะต้องเจอกับสถานการณ์ที่ยากลำบากอย่างไรบ้าง ท่ามกลางความสัมพันธ์ครั้งใหม่ที่น่าประหลาดใจ การเลิกราที่น่าตกใจ การพิจารณาคดีในศาลที่ยากลำบาก การจากลาที่อกหัก และไฟป่าที่คุกคามเมือง ในขณะที่ปัญหาความเป็นแม่ผลักดันให้เมลตัดสินใจครั้งใหญ่เกี่ยวกับอนาคตของเธอที่คลินิก ในขณะที่การตั้งครรภ์ของเธอจุดประกายโดยไม่คาดคิด การเชื่อมต่อทางอารมณ์กับอดีตของเธอ เพื่อพิสูจน์ตัวเองต่อเมลให้มากขึ้น แจ็คต้องเผชิญหน้ากับการเผชิญหน้าที่ยาวนานกับปีศาจของเขาเอง และแน่นอนว่าคือชาร์เมน และในขณะที่ความบกพร่องของด็อกและโฮปทำให้เกิดคำถาม แพทย์และนายกเทศมนตรีต้องหาทางปลอบใจในชุมชนของพวกเขา ในครอบครัวใหม่ของพวกเขา และในกันและกัน

The love story of Mel Monroe and Jack Sheridan, how will they go through difficult situations this time? In the midst of a surprising new relationship shocking breakup Difficult court proceedings A heartbreaking goodbye and forest fires that threaten the city Meanwhile, motherhood issues push Mel to make a big decision about her future at the clinic. Meanwhile, her pregnancy sparked unexpectedly. Emotional connection to her past to prove himself to more mail Jack faces a long confrontation with his own demons. And, of course, Charmaine. And while Doc and Hope's shortcomings raise questions, Doctors and mayors must find solace in their communities. in their new family and in each other

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 46
IMDB : 7.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Virgin River season 5 (2023) เวอร์จิน ริเวอร์ ซีซั่น 5หมวดหมู่หนัง