ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Vampire Academy (2022) แวมไพร์ อะคาเดมี่

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Vampire Academy Season 1 (2022) แวมไพร์ อะคาเดมี่ [จบเรื่อง]

เรื่องย่อ:Vampire Academy (2022) แวมไพร์ อะคาเดมี่HD เต็มเรื่อง ซีรี่ย์ดราม่าแฟนตาซี จากผลงานของผู้อำนวยการสร้าง Jelie Plec และ Marguerite Maclntyre ดัดแปลงมาจากผลงานการเขียนของ Richelle Mead เรื่องราวในโลกแห่งสิทธิพิเศษและความเย้ายวนใจ มิตรภาพของหญิงสาวสองคนอยู่เหนือชั้นเรียนที่แตกต่างกันอย่างน่าทึ่ง ขณะที่พวกเธอเตรียมที่จะสำเร็จการศึกษาและเข้าสู่สังคมแวมไพร์ของราชวงศ์ ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังชัดฟรี 4K

Vampire Academy Season 1 (2022)

เรื่องราวของมิตรภาพ โรแมนซ์และความอันตราย ในโลกแห่งสิทธิพิเศษที่แสนเย้ายวนใจ มิตรภาพต่างชั้นเรียนของหญิงสาวทั้งสองคนที่ทั้งคนนั้นนิสัยแตกต่างกันอย่างน่าทึ่ง และในขณะที่พวกเขากำลังเตรียมสำเร็จการศึกษาและเข้าสู่สังคมของแวมไพร์อย่างเต็มตัว แต่ว่าหนึ่งคนจะก้าวเข้าสู่วงสังคมในฐานะของราชวงศ์ผู้ทรงอำนาจ ในขณะที่อีกคนคือผู้พิทักษ์ครึ่งแวมไพร์ที่ได้รับการฝึกฝนให้คอยปกป้องผู้คนจาก ‘Strigoi’ สิ่งเลวร้ายที่ขู่ว่าจะทำลายสังคมแวมไพร์ของพวกเขาให้แตกไม่เหลือชิ้นดี ถ้าพวกราชวงศ์ไม่ได้แตกกันเอง

story of friendship Romance and Danger In a world of glamorous privileges The friendship between the two girls was remarkably different. And while they were preparing to complete their graduation and enter the vampire society. But one will step into society as a powerful royal family.while the other is a half-vampire guard trained to protect people from the evil 'Strigoi' that threatens to shatter their vampire society. If the royal family hadn't split among themselves

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 47
IMDB : 6.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Vampire Academy (2022) แวมไพร์ อะคาเดมี่หมวดหมู่หนัง