ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Valentine’s Again มูไม่พัก วันรักวนลูป (2023)

ดูซีรี่ย์ไทย มูไม่พัก วันรักวนลูป Valentine’s Again (2023)

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Valentine’s Again วาเลนไทน์ อะเกน มูไม่พัก..วันรักวนลูป ตอนที่ 1-9 [จบ] ได้เวลาออกตามหารักแท้แบบฉบับสายมูที่แท้ทรูควรจะเป็น มูไม่พัก วันรักวนลูป มูยังไงให้ได้คู่ต้องดู ซีรี่ย์สนุกชวนใจฟูแบบอลเวง ผลงานกำกับโดย โน๊ต จูเนียร์ และ ตุ๋ย พฤกษ์ นำแสดงโดย พีค ภัทรศยา , เป้ อารักษ์ , แม๊กซ์ ณัฐวุฒิ , เอ็มดี ณัฐพงศ์ และ เฟย์ ภัทร ออกไปมูให้สุด แล้วย้อนเวลาตามหาไปด้วยกัน รักครั้งนี้จะฮาแค่ไหน ภารกิจครั้งนี้จะทำให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพูจริงหรือไม่? ไปดูและมูกันเลย !

ดูซีรี่ย์ มูไม่พัก วันรักวนลูป (2023)Valentine’s Again (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ: เรื่องราวฮาๆของ พรวิ สาวออฟฟิศที่มีความหลังไม่ดีกับวันวาเลนไทน์ โดนหมอดูทำนายเรื่องความรักว่าถ้าอายุครบ 28ปีแล้วยังหาแฟนไม่ได้ชีวิตนี้จะไม่ได้พบเจอความรักอีกเลย และวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ พรวิจะอายุครบ 28 ปีพอดี เธอจึงตัดสินใจพึ่งตัวช่วยด้วยการขอพรกับรูปปั้นเทพเจ้าหมาในวันวาเลนไทน์ตามที่ บิว เพื่อนสนิทแนะนำ แล้วรูปปั้นเทพเจ้าหมาก็ได้ให้พรกับเธอ ทำให้พรวิได้ย้อนเวลากลับไป 7 วันก่อนจะถึงวันวาเลนไทน์อีกครั้ง พรวิจึงเลือกที่จะลองคบกับคนที่อยู่ใกล้ตัวเธอ และได้ค้นพบว่าเธอสามารถย้อนเวลาได้หลายครั้งเมื่อถึงวันวาเลนไทน์ เธอจึงอยากที่จะลองคบกับผู้ชายที่เข้ามาในชีวิตอย่าง พุด เจ้านายสุดหล่อแสนดี , วินวิน ศิลปินคนโปรดในดวงใจ, ซีโฟร์ รุ่นน้องมหาลัยที่คอยเอาอกเอาใจ และ เต๋อ เพื่อนสนิทที่รู้ใจไปหมดทุกเรื่อง รักครั้งนี้พรวิจะเลือกใครต้องติดตาม!

Funny story of Pornwi, an office girl who has a bad past with Valentine's Day. Got a fortune teller's prediction about love that if I reached the right age 28 years and still haven't found a boyfriend. In this life I will never find love again. And this coming Valentine's Day Pornwi will soon be 28 years old, so she decided to take help by making a wish from the dog god statue on Valentine's Day as her close friend Biw suggested. Then the dog god statue granted her a blessing. Makes Pornwi go back in time 7 days before Valentine's Day again. So Pornwi chose to try dating someone close to her. And discovers that she can go back in time many times when it comes to Valentine's Day. So she wants to try dating men who come into her life like Pud, the handsome and nice boss, Winwin, her favorite artist, Sea4, a university junior who always pampers her, and Ter, a close friend who knows everything. Every story This time of love, whoever you choose, you must follow!

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 51
IMDB : 6.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Valentine’s Again มูไม่พัก วันรักวนลูป (2023)หมวดหมู่หนัง