ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Untold Hall of Shame (2023) หอแห่งความอัปยศ

ดูหนัง Untold Hall of Shame (2023) หอแห่งความอัปยศ HD ซับไทย

ดูหนัง Untold Hall of Shame (2023) หอแห่งความอัปยศ HD ซับไทย ซีรี่ย์สารคดีกีฬาของ Netflix ซีรี่ย์ใหม่จากผู้กำกับ Bryan Storkel ที่กลายเป็นจุดสนใจของการโต้เถียงเรื่องการใช้ยาเสริมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของนักกีฬา ทุกอย่างจะเป็นเพียงแค่ข่าวลื้อหรือเรื่องอื้อฉาวครั้งนี้จะมีมูลความจริง ติดตามหาคำตอบได้แล้ววันนี้

ดูสารคดี Netflix Untold Hall of Shame (2023) หอแห่งความอัปยศ

เรื่องย่อ: เมื่อโลกของกีฬานั้นเต็มไปด้วยการใช้สารต้องห้ามก่อนที่บริษัทของเขา BALCO จะเปลี่ยนแปลงในปี 2000 จากอาหารเสริมเป็น “ตัวใส” ซึ่งเป็นสเตียรอยด์ที่มีข้อได้เปรียบที่ชัดเจนคือตรวจไม่พบ โดยวิธีทดสอบ เมื่อพิจารณาแล้ว คอนเต้ให้เหตุผลว่าเขาไม่ได้ให้ข้อได้เปรียบที่ไม่ยุติธรรมแก่ผู้เล่นหรือลูกค้ามากเท่ากับแค่ช่วยยกระดับสนามแข่งขัน โดยบอกทีมผู้สร้างว่า “ถ้านั่นคือกฎที่แท้จริงของเกม แสดงว่าคุณไม่ได้โกง ” โดยมีเรื่องอื้อฉาวเกิดขึ้นในกีฬาอาชีพและสมัครเล่น สหกรณ์ห้องปฏิบัติการ Bay Area หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ BALCO ได้รับการเปิดเผยว่าได้จัดหาสารเพิ่มประสิทธิภาพให้กับนักกีฬาหลากหลายประเภท

Untold Hall of Shame (2023)

Director Bryan Storkel's new Netflix sports documentary series takes center stage in the controversy surrounding the use of performance-enhancing drugs for athletes. Everything will be just a rumor or scandal this time will be true. Follow to find answers today. With scandals arising in both professional and amateur sports. The Bay Area Laboratory Cooperative, better known as BALCO, has been revealed to supply a wide range of performance-enhancing compounds to athletes.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 18
IMDB : 6.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Untold Hall of Shame (2023) หอแห่งความอัปยศ ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง