ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Unknown The Lost Pyramid (2023) พีระมิดที่สาบสูญ

ดูสารคดี Unknown The Lost Pyramid (2023) พีระมิดที่สาบสูญ |

Unknown The Lost Pyramid (2023) พีระมิดที่สาบสูญ

เรื่องย่อ: ดูสารคดี Netflix Unknown The Lost Pyramid (2023) พีระมิดที่สาบสูญ เต็มเรื่อง ภาพยนตร์สารคดีที่กำกับโดย Max Salomon บอกเล่าเรื่องราวของการขุดเพื่อค้นหาพีระมิดที่ถูกฝังไว้ของกษัตริย์อียิปต์โบราณซึ่งไม่ค่อยมีใครรู้จัก ในทะเลทรายแห่งซัคการา แหล่งโบราณคดีล่าสุดของอียิปต์ นักอียิปต์วิทยาที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกสองคนพยายามขุดค้นสมบัติโบราณ Dr. Zahi Hawass ผู้เป็นตำนานออกตามล่าหาพีระมิดของกษัตริย์อียิปต์ที่ถูกลืมเลือนไปนาน ในขณะที่ Dr. Mostafa Waziri ผู้เป็นลูกน้องและคู่แข่งของเขาออกค้นหาหลุมฝังศพที่ไม่ถูกปล้นสะดมในสุสานโบราณ ทั้งสองทีมแข่งกับเวลาเพื่อดูว่าใครจะทำการค้นพบที่ใหญ่กว่าและสร้างชื่อในประวัติศาสตร์ ในขณะที่พวกเขาพยายามที่จะเปิดเผยความลึกลับที่ติดตามมาตั้งแต่ปี 1950 พวกเขาอ้างว่าการค้นพบนี้อาจเทียบเคียงกับหลุมฝังศพของตุตันคาเมนได้ ร่วมเดินทางไปพร้อมกับพวกเขาที่อุทิศตนเพื่อค้นพบหนึ่งในความลับที่ดีที่สุดของทะเลทรายอียิปต์

Unknown The Lost Pyramid (2023)

This documentary film, directed by Max Salomon, tells the story of little-known excavations to find the buried pyramid of an ancient Egyptian king. in the Saqqara Desert Egypt's latest archaeological sites Two of the world's most famous Egyptologists attempt to excavate an ancient treasure. The legendary Dr. Zahi Hawass sets out on a hunt for the long-forgotten Pyramid of the Egyptian King. While his henchman and rival, Dr. Mostafa Waziri, searches for unplundered graves in an ancient necropolis. The two teams race against time to see who will make a bigger discovery and make a name in history. As they try to unravel the mystery that has been following since the 1950s, they claim that the discovery could be compared to Tutankhamun's tomb. Join them on a journey dedicated to discovering one of the best kept secrets of the Egyptian desert.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 24
IMDB : 6.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Unknown The Lost Pyramid (2023) พีระมิดที่สาบสูญหมวดหมู่หนัง