ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Trolls Band Together (2023)

ดูหนัง Trolls Band Together (2023) HD มาสเตอร์ (เต็มเรื่อง)

ดูหนังออนไลน์ Trolls Band Together (2023) ดูหนังใหม่ล่าสุด ดูหนังฟรี ไม่มีโฆษณาคั่น ภาพยนตร์แอนนิเมชั่นคอมเมดี้ผจญภัย หนังใหม่ชนโรงแสนสนุกจาก ภาคต่อของ Trolls World Tour ปี 2020 และภาคที่สามของแฟรนไชส์ ​​Trolls ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยวอลต์ โดห์น , ทิม ไฮตซ์ และเขียนบทโดยเอลิซาเบธ ทิปเพต ร่วมสัมผัสเรื่องราวแห่งมิตรภาพที่แท้จริงและการเกี้ยวพาราสีอย่างไม่หยุดยั้งของป๊อปปี้ และ บรันช์ ซึ่งในขณะนี้พวกเขาได้กลายเป็นคู่รักกันอย่างเป็นทางการ พยายามช่วยเหลือ ฟลอยด์ในขณะที่พี่น้องของบรันช์ กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

ดูแอนนิเมชั่นออนไลน์ Trolls Band Together (2023) เต็มเรื่องซับไทย

เรื่องย่อ: เมื่อพวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น ป๊อปปี้ ก็ค้นพบว่า บรันช์ มีอดีตที่เป็นความลับ ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์บอยแบนด์ที่เธอชื่นชอบ โบรโซนกับน้องชายทั้งสี่คนของเขา ได้แก่ ฟลอยด์, จอห์น ดอรี่, สพรูส และ เคลย์ โบรโซน ยุบวงเมื่อ บรันช์ ยังเป็นเด็ก เช่นเดียวกับครอบครัวนี้ และ บรันช์ ไม่ได้เจอพี่น้องของเขาอีกเลยตั้งแต่นั้นมา แต่เมื่อฟลอยด์ น้องชายของแบรนช์ถูกลักพาตัวเพราะความสามารถทางดนตรีของเขาโดยสองวายร้ายป๊อปสตาร์ผู้ชั่วร้ายอย่างเวลเว็ตและวีเนียร์ แบรนช์และป๊อปปี้จึงเริ่มต้นการเดินทางที่แสนเจ็บปวดและสะเทือนอารมณ์เพื่อกลับมารวมตัวของพี่น้องคนอื่นๆ และช่วยเหลือฟลอยด์จากชะตากรรมที่เลวร้ายยิ่งกว่าเพลงป๊อป ที่มาพร้อมความสับสนทางวัฒนธรรม

Trolls Band Together (2023)

As they grow closer, Poppy discovers that Branch has a secret past. He was once part of her favorite boy band phenomenon. Brozone and his four brothers - Floyd, John Dory, Spruce and Clay - Brozone disbanded when Branch was a child, as did the family and Brun. Ch hasn't seen his siblings since. But when Floyd Branch's younger brother is kidnapped because of his musical talent by two evil pop star villains, Velvet and Veneer. Branch and Poppy embark on a painful and emotional journey to reunite with the other siblings. and save Floyd from a fate worse than pop music. that comes with cultural confusion

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 24
IMDB : 6.0 / 10
ความคมชัด : ZM

ตัวอย่างหนัง : Trolls Band Together (2023)หมวดหมู่หนัง