ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Trillion Game (2023) เกมชีวิตพิชิตล้านล้าน

ดูซีรีส์ Trillion Game (2023) เกมชีวิตพิชิตล้านล้าน HD จบ.

ดูซีรี่ย์เอเชีย Trillion Game (2023) เกมชีวิตพิชิตล้านล้าน EP.1-EP.10 จบเรื่อง ซีรี่ย์ดราม่าเรตติ้งแรงจากญี่ปุ่น ผลงานของผู้กำกับ มูราโอะ โยชิอากิ ซีรี่ย์สร้างจากมังงะที่เขียนโดย Inagaki Riichiro นำแสดงโดยเจป๊อป สโนว์แมน รับบท ฮารุ เทนโนจิ ตัวเอกที่มีเสน่ห์แต่เจ้าเล่ห์ ซาโนะ ฮายาโตะ รับบทเป็นกาคุ เพื่อนสนิทสุดเก๋ของเขา อิมาดะ มิโอะ รับบทเป็นโคคุริว คิริกะ ทายาทแสนสวยของหัวหน้าธนาคารมังกรที่พยายามรับสมัครฮารุและกาคุหลังจากได้เห็นความสามารถของพวกเขาแล้ว

ดูซีรีส์ญี่ปุ่น Trillion Game (2023) เกมชีวิตพิชิตล้านล้าน Full HD

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวของชายหนุ่มสองคน คนหนึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ส่วนอีกคนหนึ่งเป็นประเภทผู้ประกอบการที่เอาแต่ใจตัวเองแต่มีเสน่ห์ ผู้ซึ่งเริ่มต้นอาชีพการงานในช่วงแรกถูกขัดขวางโดย Dragon Bank และหันมาเริ่มต้นบริษัทของตัวเองด้วยความทะเยอทะยานที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ในการสร้างเงินล้านล้านดอลลาร์ บริษัทพวกเขาไม่มีแผนธุรกิจและไม่มีเงินทุน และต้องคิดหาวิธีใหม่ๆ ในการระดมเงินและก้าวไปข้างหน้า

Trillion Game (2023)

Follow the story of two young men. One is a computer programming expert. The other is a self-centered but charming entrepreneur type. Those whose early careers were thwarted by Dragon Bank turned to starting their own companies with seemingly impossible ambitions of creating a trillion dollars. Their company had no business plan and no capital. and must think of new ways To raise money and move forward

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 58
IMDB : 8.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Trillion Game (2023) เกมชีวิตพิชิตล้านล้านหมวดหมู่หนัง