ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Tribunal Justice (2023)

ดูซีรีส์ใหม่ Tribunal Justice (2023) HD มาสเตอร์ [จบเรื่อง]

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Tribunal Justice (2023) จบเรื่อง ซีรี่ย์เรียลลิตี้ เรื่องราวของ ผู้พิพากษารายการทีวีระดับตำนานและไอคอนอันเป็นที่รัก ผู้พิพากษาจูดี้ เชนด์ลิน ได้สร้าง "TRIBUNAL JUSTICE" ซึ่งเป็นซีรี่ย์ห้องพิจารณาคดีเรื่องใหม่ที่น่าดึงดูดซึ่งนำแสดงโดยผู้พิพากษาที่นับถือทั้งสามคน ด้วยความรู้ที่กว้างขวางและมุมมองที่ชัดเจน ผู้เชี่ยวชาญด้านตุลาการที่ทรงอำนาจแห่งนี้จึงทำหน้าที่เป็นประธานในคดีจริง พิจารณาไตร่ตรองจนกว่าจะได้รับความเห็นส่วนใหญ่ และให้คำตัดสินที่มีผลผูกพัน

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Tribunal Justice (2023) Full HD มาสเตอร์ ซับไทย

เรื่องย่อ: มิตรภาพ หุ้นส่วนทางธุรกิจต้องพังทลายลงเมื่อร้านขนมหวานปิดตัวลงเพียงวันเดียวหลังจากเปิดร้านอย่างยิ่งใหญ่และทำกำไรได้เนื่องจากการสื่อสารขัดข้อง และมิตรภาพที่ยาวนานกว่า 40 ปีถูกทำลายลงเมื่อโอกาสในการลงทุนกลับกลายเป็นว่าไม่มีอยู่จริง เหยื่อของอุบายที่ถูกกล่าวหาอ้างว่าเขาถูกเพื่อนสมัยเด็กหลอกหลังจากให้เงินเขา 3,500 ดอลลาร์ การต่อสู้ร่วมกันระหว่างอดีตเพื่อนร่วมห้องนำไปสู่การบาดเจ็บสาหัส การสั่งห้าม และการจำคุก เกิดการฟ้องร้องอันดุเดือดมูลค่ากว่า 10,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ เกี่ยวกับทรัพย์สินสูญหาย

A friendship and business partnership are shattered when a dessert shop shuts down just days after its grand and profitable opening due to communication breakdowns. And a friendship of more than 40 years was ruined when an investment opportunity turned out to be nonexistent. The victim of the alleged scam claims he was tricked by a childhood friend after giving him $3,500. A mutual fight between former roommates led to serious injuries, restraining orders and imprisonment, and a heated lawsuit worth more than $10,000. About lost property

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 30
IMDB : 6.6 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Tribunal Justice (2023)หมวดหมู่หนัง