ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Trapped in the Farmhouse (2023)

ดูหนังฝรั่ง Trapped in the Farmhouse (2023) HD เต็มเรื่อง

Trapped in the Farmhouse (2023)

เรื่องย่อ: ดูหนังฝรั่ง Trapped in the Farmhouse (2023) HD เต็มเรื่อง เรื่องราวของเอ็มม่าที่ได้ตื่นขึ้นมาในรถของเธอในที่ห่างไกล แม้ว่าเหตุการณ์ใดที่ทำให้เธอไปที่นั่นยังไม่ทราบ แต่การประกาศทางวิทยุทำให้เห็นอันตรายที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างชัดเจน พายุฝนฟ้าคะนองกำลังจะพัดผ่านทางตอนใต้ของเท็กซัส และมีการออกคำเตือนให้ทุกคนอยู่ในที่ร่ม เอ็มมาขับรถไปที่ร้านและขอให้เจ้าของร้านช่วยหาว่าเธออยู่ที่ไหน อย่างไรก็ตามเจ้าของร้านมีลางสังหรณ์เหมือนพายุ ด้วยโครงข่ายที่ขาดเป็นหย่อมๆ ยางรถที่เจาะ และเมฆฝนที่หมุนวน เธอจึงลงเอยที่ประตูบ้านที่ดูเหมือนว่างเปล่า อย่างไรก็ตาม ทุกสิ่งที่จะตามมาต่อจากนี้ล้วนหลอกลวง เช่นเดียวกับความว่างเปล่าของบ้าน เอ็มม่าเดินตามผู้ชายเข้าไปข้างใน เธอไปที่ห้องน้ำเพื่อทำความสะอาดและตรวจดูแขนที่ช้ำของเธอ เรื่องราวย้อนอดีตชี้ไปที่ต้นเหตุของรอยช้ำของเธอ แฟนเก่าผู้ทรมานของเธอ ชายคนนี้ แจ็ค บอกเธอว่าเขาอาศัยอยู่บนที่ดินนี้กับลูกสาวของเขา ซึ่งปัจจุบันอยู่ในฟลอริดา ภรรยาของแจ็คเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเมื่อปีที่แล้ว เขาระลึกถึงภรรยาของเขาและความสัมพันธ์รักของพวกเขา

Trapped in the Farmhouse (2023)

The story of Emma waking up in her car in the middle of nowhere. Although what event caused her to go there is still unknown. But the radio announcement made clear the impending danger. Thunderstorms are about to pass through southern Texas. And a warning was issued to everyone in the shade. Emma drove to the store and asked the owner to help find her whereabouts. However, the store owner had a premonition like a storm. With torn webs, pierced tires and swirling rain clouds. She ended up at the door of a seemingly empty house. However, everything that followed was deceitful. Like the emptiness of the house Emma followed the man inside. She went to the bathroom to clean up and examine her bruised arm. Flashbacks point to the cause of her bruises. Her tortured ex-boyfriend, this man, Jack, told her that he lived on this estate with his daughter. which is currently in Florida Jack's wife died in an accident last year. He remembered his wife and their love relationship.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 26
IMDB : 4.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Trapped in the Farmhouse (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง