ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Tomb Keeper (2023) สุสานแม่น้ำฮวงโห

ดูหนังจีน Tomb Keeper (2023) สุสานแม่น้ำฮวงโห HD มาสเตอร์

ดูหนังจีนแอคชั่น Tomb Keeper (2023) สุสานแม่น้ำฮวงโห HD เต็มเร่อง ภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยแนวแฟนตาซีจากจีนแผ่นดินใหญ่ ผลงานกำกับโดย Shen Hongxiang และ Ding Fang ดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง ดินแดนต้องห้ามแห่งแม่น้ำเหลือง เล่าเรื่องราวของทายาทสี่คนของแก๊งเรือแม่น้ำฮวงโหที่ตระเวนทราย หาปลา ฝังศพ และเฝ้าระวัง เพื่อฟื้นฟูแก๊งเรือจึงได้สำรวจพื้นที่ต้องห้ามของแก๊งเรือใต้ท้องทะเล ดวงตาของราชามังกร และบังเอิญมีส่วนร่วมในการเดินทางอันน่าตื่นเต้นกับการปล้นสุสาน เรื่องนี้นำแสดงโดย โจว เฉิงเกา , หลิว เหม่ยทง , หยวน เซียงเหริน , จ้าว ยี่จี ,หลิว เฉิงหลง และ คนอื่นๆ อีกมากมาย

ดูหนังฟรีออนไลน์ Tomb Keeper (2023) สุสานแม่น้ำฮวงโห HD

เรื่องย่อ: ตามตำนาน หลังจากที่ หวังหมาง แย่งชิงบัลลังก์เพื่อสร้างความชอบธรรมให้กับอำนาจของจักรวรรดิของเขาสำหรับคนรุ่นต่อ ๆ ไป และเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ที่มีเจตนาร้ายโลภสมบัติในสุสานของเขา เขาได้ตั้งใจฝังศพของเขาไว้ในโลงศพของเรือขนาดใหญ่และจมลงในตะกอนของ แม่น้ำเหลือง นอกจากนี้เขายังก่อตั้งแก๊งเรือแม่น้ำเหลืองที่สำคัญสี่กลุ่ม ได้แก่ คนขุดทราย คนเก็บศพ คนคุ้มกันงานศพ และผู้พิทักษ์สุสาน แม้ว่าการค้าขายจะเป็นเพียงส่วนหน้าอาคาร แต่จุดประสงค์ที่แท้จริงคือเพื่อปกป้องโลงศพของเรือ ดังนั้นในภูมิภาคแม่น้ำฮวงโหจึงมีตำนานโบราณเกี่ยวกับ "ดวงตาของราชามังกรและสมบัติลับ" ในยุคของสาธารณรัฐจีน แก๊งเรือใหญ่ในแม่น้ำเหลืองทั้ง 4 แก๊งเริ่มกระจัดกระจายเนื่องจากการสู้รบและความไม่มั่นคงทางการเมืองเป็นเวลาหลายปี

The story of four heirs of the Yellow River Boat Gang who roam the sand, fish, bury dead bodies, and guard. In order to revive the boat gang, they explore the forbidden areas of the boat gang under the sea. Dragon King's Eyes and accidentally takes part in an exciting journey of tomb robbing. According to legend, after Wang Mang usurped the throne to legitimize his empire's power for generations to come and to prevent those with ill intentions from coveting the treasures in his tomb. He accidentally buried his body in the coffin of a large ship and sank it in the sediment of the Yellow River. He also founded four major Yellow River ship gangs.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 25
IMDB : 8.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Tomb Keeper (2023) สุสานแม่น้ำฮวงโหหมวดหมู่หนัง