ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Tiger House (2015)

ดูหนังออนไลน์ Tiger House (2015) เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย

ดูหนัง Tiger House (2015) HD พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง ภาพยนตร์แอคชั่นอาชญากรรมปนดราม่า หนังบู๊สุดระทึกของผู้กำกับ ทอม เดลีย์ นำแสดงโดยคายา สโคเดลาริโอ, ดูเกรย์ สก็อตต์ และเอ็ด สไครน์ สโคเดลาริโอรับบทเป็นนักกายกรรมที่ได้รับบาดเจ็บและตั้งครรภ์ ซึ่งต้องปกป้องบ้านแฟนของเธอจากการบุกรุกบ้าน มาร่วมลุ้นกันว่านักกายกรรมสาว ที่รับบทโดย คาย่า สโคเดลาริโอ จะต่อสู้กับกลุ่มโจรปล้นธนาคารที่บ้านของแฟนหนุ่มของเธอ ได้อย่างมันส์ดุเดือดแค่ไหน

ดูหนังฟรีออนไลน์ Tiger House (2015) ดูฟรี HD 4K ไม่มีกระตุก

เรื่องย่อ: เรื่องราวของเคลลี่ วัยรุ่นเจ้าปัญหาแอบเข้าไปในบ้านของมาร์ค แฟนหนุ่มของเธอเพื่อบอกเขาว่าเธอท้อง แต่มีแก๊งติดอาวุธบุกเข้าไปในบ้านเพราะงานของดั๊ก พ่อของมาร์ค ผู้ดูแลคลังเงินสด ในไม่ช้า เหตุการณ์ต่างๆ ก็มาถึงจุดเปลี่ยน ส่งผลให้เคลลี่ซึ่งยังคงซ่อนตัวอยู่ ต้องต่อสู้อย่างดุเดือดเพื่อเอาชีวิตรอด เมื่อสถานการณ์เริ่มควบคุมไม่ได้ บ้านชานเมืองก็กลายเป็นเวทีแห่งความรุนแรงที่น่าสะพรึงกลัว

Tiger House (2015)

Action crime drama movie Director Tom Daley's thrilling action thriller stars Kaya Scodelario, Dougray Scott and Ed Skrein. Scodelario stars as an acrobat who... injured and pregnant Who has to protect her boyfriend's house from a home invasion. Come watch as a female acrobat played by Kaya Scodelario fights off a group of bank robbers at her boyfriend's house. How fun and fierce?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 22
IMDB : 5.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Tiger House (2015) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง