ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Three Blind Mice (2023)

ดูหนังฝรั่ง Three Blind Mice (2023) ซับไทย HD มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ฟรี Three Blind Mice (2023) อัพเดทหนังมาใหม่ล่าสุด 2023 พากย์ไทย ซับไทย ภาพยนตร์สยองขวัญนองเลือดและความรุนแรง พร้อมกระตุกต่อมแห่งความกลัวของทุกคนให้ลุกขึ้นอีกครั้ง หนังใหม่เกี่ยวกับหนูมนุษย์ จากผู้กำกับ ปิแอร์ บี (Pierre B) นำแสดงโดย เมย์ เคลลี, ไลลา ลาสโซ, นาตาชา โทซินี, ซาแมนธา คัล และแดเนียล โรนัลด์ หนังบอกเล่าถึงอาบี ที่ต้องเผชิญหน้ากับจูดและคีธ พ่อแม่ของเธออย่างโกรธเกรี้ยว เกี่ยวกับการใช้ยาของเธอ

ดูหนังฟรีออนไลน์ Three Blind Mice (2023) ดูฟรี HD 4K ไม่มีกระตุก

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวของอาบีอยู่ในการปฏิเสธ เธอไม่มีปัญหาเรื่องยาเสพติด ถึงแม้ว่าเธอจะมีปัญหาอย่างชัดเจนก็ตาม และปฏิเสธที่จะฟังคำวิงวอนของครอบครัวเพื่อขอความช่วยเหลือ รู้สึกราวกับว่าพวกเขาไม่มีทางเลือก พวกเขาจึงเข้าแทรกแซงและเชิญผู้เชี่ยวชาญมาช่วยในเรื่องนี้ อาบีเป็นคนตั้งรับและไม่เต็มใจที่จะฟัง แต่ก็ตกลงที่จะไปที่กระท่อมในป่าเพื่อไป "ไก่งวงเย็น" แนวคิดที่ว่าการอยู่ห่างจากสภาพแวดล้อมปกติของเธอสักระยะหนึ่งจะช่วยได้ และการขาดการรับโทรศัพท์ก็จะหมายความว่าเธอโดดเดี่ยว เพื่อช่วยเธอผ่านประสบการณ์ที่ยากลำบากทั้งครอบครัวและเพื่อนก็จะมาร่วมด้วย บางทีอาจเป็นโอกาสสำหรับครอบครัวที่จะได้กลับมาพบกันอีกครั้งและค้นหาว่าอะไรทำให้อาบีติดยาตั้งแต่แรก

Follow Abi's story in denial. She doesn't have a drug problem. Even though she clearly has problems. and refused to listen to his family's pleas for help. It felt as if they had no choice. So they intervened and invited experts to help in the matter. Abi is defensive and unwilling to listen. But agreed to go to the cabin in the woods to go "cold turkey." The idea being that being away from her normal environment for a while would help. And not answering the phone would mean she was lonely. To help her through this difficult experience, both family and friends will come along. Perhaps this is a chance for the family to reunite and find out what led Abi to become addicted in the first place.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 22
IMDB : 4.6 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Three Blind Mice (2023)หมวดหมู่หนัง