ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

They Wait in the Dark (2022)

ดูหนัง They Wait in the Dark (2022) Full Movie (เต็มเรื่อง)

ดูหนังฟรีออนไลน์ They Wait in the Dark (2022) ภาพชัด เต็มเรื่อง หนังฝรั่ง ภาพยนตร์สยองขวัญดราม่าเข้มข้น ผลงานกำกับโดย แพทริค เรีย นำแสดงโดย จอห์น ทอมสัน , คริส บิลส์มา และ ซาราห์ แมคไกวร์ เรื่องราวระทึกขวัญปนหลอนที่เปิดเรื่องโดยมีเด็กสาวคนหนึ่งจ้องมองศพแม่ของเธอที่นอนอยู่บนเตียง ซึ่งเป็นบาดแผลที่คอของเธอเคยเป็นเลือด ภาพจะถูกกรองราวกับความฝันหรือภาพหลอน และมันคือความฝันจริงๆ สิ่งหนึ่งที่เอมี่ตื่นขึ้นมาจากมุมร้านสะดวกซื้อ โดยมีเอเดรียน ลูกชายบุญธรรมของเธอหลับอยู่บนพื้นข้างๆ เธอ

ดูหนังสยองขวัญ They Wait in the Dark (2022) HD 4K เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวของเอมี่และเอเดรียน ลูกชายบุญธรรมของเธอกำลังหลบหนีจากจูดิธ อดีตแฟนสาวที่ชอบทำร้ายเธอ ด้วยความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะซ่อนตัว เอมี่และเอเดรียนต้องหลบภัยในบ้านไร่ร้างของครอบครัวเธอ นอกบ้านเกิดในแคนซัสของเธอ ในไม่ช้า พลังเหนือธรรมชาติจากอดีตอันดำมืดของเอมี่ก็เริ่มหลอกหลอนเอเดรียน ด้วยการไล่ตามจูดิธผู้อาฆาตพยาบาท เอมี่และเอเดรียนพบว่าตัวเองติดอยู่ในการเผชิญหน้าระหว่างภัยคุกคามทั้งภายนอกและภายใน

They Wait in the Dark (2022)

Follow the story of Amy and Adrian. Her adopted son is on the run from Judith. An ex-girlfriend who abused her With a strong desire to hide Amy and Adrian take refuge in her family's abandoned farmhouse. Outside her hometown in Kansas, supernatural forces from Amy's dark past soon begin to haunt Adrian. By chasing after the vengeful Judith. Amy and Adrien find themselves caught in a confrontation between threats both internal and external.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 25
IMDB : 3.6 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : They Wait in the Dark (2022)หมวดหมู่หนัง