ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Winter King (2023)

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง The Winter King (2023) EP.1-10 (จบ) ซับไทย

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ The Winter King Season 1 (2023) ตอนล่าสุด ซีรี่ย์ดราม่าเข้มข้นเรื่องใหม่ล่าสุดจาก Prime Video ซีรี่ย์ฝรั่งอิงประวัติศาสตร์ของอังกฤษความยาว 10 ตอน มีโครงเรื่องมาจากตำนานอาเธอร์ ที่เล่าถึงอดีตนักรบซึ่งปัจจุบันผันตัวมาเป็นพระภิกษุ เล่าเรื่องราวว่าอาเธอร์กลายเป็นเจ้าแห่งสงครามได้อย่างไร แม้ว่าบัลลังก์ของเขาจะไม่ถูกต้องตามกฎหมายก็ตาม สร้างจากนวนิยาย The Warlord Chronicles ของ Bernard Cornwell ซึ่งนำแสดงโดย Iain De Caestecker ในบท Arthur Pendragonร่วมติดตามภารกิจของอาเธอร์เพื่อรวมอาณาจักรแห่งอังกฤษที่ต่อสู้กันแบบประจัญบานเพื่อต่อสู้กับชาวแอกซอนที่บุกรุก

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง The Winter King (2023) EP.1-10 (จบ) ซับไทย พากย์ไทย

เรื่องย่อ: เรื่องราวนี้เป็นการเล่าขานตำนานของอาเธอร์และเกิดขึ้นในอังกฤษยุคหลังโรมันมืด ดินแดนที่ขุนศึกอาเธอร์ถูกเนรเทศและเมอร์ลินหายตัวไป ชาวแอกซอนกำลังรุกราน และราชาเด็กนั่งบนบัลลังก์โดยไม่มีการป้องกัน เราได้พบกับแลนสล็อตที่ไร้สาระและไม่เป็นที่นิยม กวินิเวียร์ผู้ทะเยอทะยานและเจ้าเล่ห์ เมอร์ลิน ผู้ซึ่งขาดดรูอิดไปมากกว่าผู้วิเศษผู้ลึกลับ และมอร์เดรดซึ่งเป็นหลานชายของอูเธอร์และเป็นรัชทายาทโดยชอบธรรม เรื่องราวนี้เล่าโดยพระภิกษุสูงวัยที่เกิดในแซ็กซอน เดอร์เฟล คาดาร์น ให้กับอิเกรน ราชินีสาว หลังจากการสิ้นพระชนม์ของอาเธอร์เป็นเวลานาน

The Winter King (2023)

The story is a retelling of Arthurian legend and takes place in dark post-Roman England. The land where the warlord Arthur was exiled and Merlin disappeared. The Saxons are invading. And the child king sat unprotected on the throne. We meet the ridiculous and unpopular Lancelot. Ambitious and cunning Guinevere, Merlin.Who lacks a druid more than a mystical mage. and Mordred, Uther's nephew and rightful heir to the throne. The story is told by an elderly Saxon-born monk, Derfel Cadarn, to the young queen Igraine, long after Arthur's death.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 00
IMDB : 5.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : The Winter King (2023)หมวดหมู่หนัง