ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Wicker Man (2006) สาปอาถรรพณ์ล่าสุดโลก

ดูหนัง The Wicker Man (2006) สาปอาถรรพณ์ล่าสุดโลก เต็มเรื่อง

ดูหนังฟรีออนไลน์ The Wicker Man (2006) สาปอาถรรพณ์ล่าสุดโลก ดูหนังออนไลน์ฟรี 4K ภาพยนตร์สยองขวัญลึกลับเหนือธรรมชาติ หนังเล่าเรื่องเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เอ็ดเวิร์ด มาลัส ซึ่งอดีตคู่หมั้น วิลโลว์ วู้ดเวิร์ด เล่าให้เขาฟังว่า โรวัน ลูกสาวของเธอหายตัวไปและขอความช่วยเหลือจากเขาในการค้นหาเธอ เมื่อเขามาถึงเกาะในแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือซึ่งเป็นที่ซึ่งโรวันถูกพบเห็นครั้งสุดท้าย เขาสงสัยว่ามีบางอย่างที่น่ากลัวเกี่ยวกับกลุ่มนีโอเพแกนที่อาศัยอยู่ที่นั่น เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับของ นีล ลาบูเต นำแสดงโดย นิโคลัส เคจ , เคท บีฮาน และ เอลเลน เบอร์สตีน

ดูหนังฝรั่ง The Wicker Man (2006) สาปอาถรรพณ์ล่าสุดโลก HD

เรื่องย่อ: เรื่องราวของนายอำเภอที่กำลังสืบสวนการหายตัวไปของเด็กสาวจากเกาะเล็กๆ พบว่ามีปริศนาที่ใหญ่กว่านี้ให้ไขปริศนาท่ามกลางชุมชนคนนอกรีตที่เป็นความลับของเกาะ ระหว่างออกลาดตระเวนทางหลวงแคลิฟอร์เนีย เจ้าหน้าที่ตำรวจ เอ็ดเวิร์ด มาลัส หยุดรถสเตชั่นแวกอนเพื่อคืนตุ๊กตาที่หายไปของเด็กหญิงตัวน้อย ครู่ต่อมา รถบรรทุกที่หลบหนีได้พุ่งชนเข้ากับสเตชั่นแวกอน ทำให้เกิดไฟไหม้และมีแม่และลูกติดอยู่ข้างใน เอ็ดเวิร์ดล้มเหลวในการช่วยพวกเขาก่อนที่รถจะระเบิด และใช้เวลาหลายเดือนในชีวิตของเขาเพื่อกลืนยาเพื่อเอาภาพใบหน้าของพวกเขาออกไปจากหัวของเขา แต่เอ็ดเวิร์ดกำลังจะได้รับโอกาสครั้งที่สอง จดหมายสิ้นหวังจากวิลโลว์ อดีตแฟนสาวของเขามาถึงบ้านของเขาโดยไม่มีตราประทับ วิลโลว์เข้ามาในชีวิตของเขาและจากไปอย่างไม่คาดคิดเหมือนเมื่อหลายปีก่อน แต่ตอนนี้โรวัน ลูกสาวของเธอหายตัวไป และเอ็ดเวิร์ดเป็นคนเดียวที่เธอไว้วางใจให้ช่วยตามหาเธอ

The Wicker Man (2006)

The story of a sheriff who is investigating the disappearance of a young girl from a small island. It is discovered that there is a bigger mystery to solve amid the island's secret pagan community. While patrolling the California Highway Police officer Edward Malus stops a station wagon to return a little girl's missing doll. Moments later, the fleeing truck crashes into the station wagon. This caused a fire and a mother and child were trapped inside. Edward fails to save them before the car explodes. and spent months of his life swallowing pills to get the images of their faces out of his head. But Edward is about to get a second chance. A Desperate Letter from Willow His ex-girlfriend arrived at his house without a stamp. Willow came into his life and left unexpectedly like many years ago. But now Rowan Her daughter disappeared And Edward was the only person she trusted to help find her.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 41
IMDB : 3.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Wicker Man (2006) สาปอาถรรพณ์ล่าสุดโลกหมวดหมู่หนัง