ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ The Walking Dead: Daryl Dixon (2023)

ดูซีรี่ย์ The Walking Dead: Daryl Dixon (2023) HD จบเรื่อง

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง The Walking Dead: Daryl Dixon season 1 (2023) ซับไทย พากย์ไทย ซีรี่ย์สยองขวัญ กำกับโดย แดเนียล เพอร์ซิวาล และ เกร็ก นิโคเทโร นำแสดงโดย นอร์แมน รีดัส, เคลเมนซ์ โพซีย์, อดัม นากาติส, เอริค เอบูอานีย์, แอนน์ ชาร์ริเออร์ ร่วมติดตาม ดาริล ดิ๊กสัน เมื่อเขาตื่นขึ้นมาบนชายฝั่งฝรั่งเศสโดยไม่รู้ว่าเขาไปที่นั่นได้อย่างไร และพยายามนำทางความวุ่นวายของประเทศในยุโรปที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของซอมบี้เพื่อหาทางกลับไปยังสหรัฐอเมริกา

ดูซีรี่ย์ The Walking Dead: Daryl Dixon (2023) HD จบเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของดาริล ดิกสัน เกยตื้นในฝรั่งเศส และพยายามหาคำตอบว่าเขาไปที่นั่นได้อย่างไรและเพราะเหตุใด ในขณะที่แดริลตั้งใจที่จะเดินทางกลับไปยังเครือจักรภพในตอนแรก เขาก็เข้าไปพัวพันกับชีวิตและการดิ้นรนของผู้คนที่เขาพบในยุโรปอย่างรวดเร็ว กระทั่งตกลงที่จะปกป้องและพาเด็กหนุ่มชื่อลอรองต์ไปที่ปลอดภัย การเผชิญหน้ากับดินแดนสุดสยองแห่งโลกาวินาศของเขาได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

The story of Daryl Dixon stranded in France. and trying to find out how and why he got there. While Daryl initially intended to travel back to the Commonwealth, He quickly became involved in the lives and struggles of the people he met in Europe. He even agreed to protect and take a young boy named Laurent to safety. His encounter with the terrifying realm of doomsday had begun.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 00
IMDB : 8.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : The Walking Dead: Daryl Dixon (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง