ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ The Untold Story Of Bhopal 1984 (2023) คนรถไฟโภปาล 1984

ดูซีรี่ย์ The Untold Story Of Bhopal 1984 (2023) คนรถไฟโภปาล 1984

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ The Untold Story Of Bhopal 1984 (2023) คนรถไฟโภปาล 1984 มาสเตอร์ Full Movie จบเรื่อง ซีรี่ย์ดราม่าแนวประวัติศาสตร์จากอินเดีย ซีรี่ย์ใหม่เรตติ้งสูงของ Netflix เนื้อหาเกี่ยวกับคนงานรถไฟที่ช่วยชีวิตคนจำนวนมากในช่วงภัยพิบัติที่โภปาลในปี 1984 ซีรี่ย์อินเดียเรื่องนี้เป็นผลงานกำกับโดย Shiv Rawail นำแสดงโดย R. Madhavan, Kay Kay Menon, Divyenndu และ Babil Khan ซีรีส์สี่ตอนนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง โดยมีฉากหลังเป็นโศกนาฏกรรมก๊าซรั่วที่โภปาลในปี 1984 และเฉลิมฉลอง วีรบุรุษผู้ไม่มีใครร้อง ของการรถไฟอินเดียที่ลุกขึ้นมาร่วมงานและช่วยชีวิตผู้คนนับร้อย

ดูซีรี่ย์ใหม่ The Untold Story Of Bhopal 1984 (2023) คนรถไฟโภปาล 1984 ซับไทย

เรื่องย่อ: เจาะลึกเหตุการณ์น่าสะเทือนใจที่เกี่ยวข้องกับโศกนาฏกรรมก๊าซรั่วที่โภปาลในปี 1984 เรื่องราวที่มีศูนย์กลางอยู่ที่การรั่วไหลของเมทิลไอโซไซยาเนต (MIC) จากโรงงานยูเนียนคาร์ไบด์ เผยให้เห็นเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมของมนุษย์และวีรบุรุษที่ไม่มีใครเอ่ยถึงของการรถไฟอินเดียที่เสี่ยงชีวิตเมื่อเผชิญกับภัยพิบัติที่ไม่อาจบรรยายได้ หัวใจของเรื่องคือ อิฟเตการ์ ซิดดิกี หัวหน้าสถานีผู้อุทิศตนของชุมทางโภปาล ซึ่งกลายเป็นแกนหลักในการกู้ภัยในคืนแห่งชะตากรรมของวันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2527 อันธพาลที่รู้จักกันในชื่อ Express Bandit เข้ามาในที่เกิดเหตุ โดยเดิมตั้งใจจะใช้ความวุ่นวายเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัว แต่ท้ายที่สุดก็มีส่วนช่วยในภารกิจช่วยเหลือ อิมาด นักบินหัวรถจักรที่เพิ่งเข้าร่วมใหม่และราตี ปานดีย์ เจ้าหน้าที่การรถไฟกลาง ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่การรถไฟเหล่านี้เพื่ออพยพผู้อยู่อาศัยหลายพันคนผ่านทางทางรถไฟ ท่ามกลางความวุ่นวายและอุปสรรคที่ทวีความรุนแรงขึ้น

The Untold Story Of Bhopal 1984 (2023)

Delve into the heartbreaking events surrounding the 1984 Bhopal gas leak tragedy, a story centered on a methyl isocyanate (MIC) leak from a Union Carbide plant. It reveals a fascinating story of human tragedy and the unsung heroes of Indian Railways who risked their lives in the face of unspeakable disasters. At the heart of the story is Iftekar Siddiqui, the dedicated station chief of Bhopal Junction. A thug known as the Express Bandit enters the scene. The original intention was to use the chaos for personal gain. But he ends up helping in the rescue mission of Imad, a newly joined locomotive pilot, and Rathi Pandey, a Central Railway officer. Collaborate with these railway officials to evacuate thousands of residents via railway. Amidst the chaos and obstacles that are intensifying

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 55
IMDB : 8.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : The Untold Story Of Bhopal 1984 (2023) คนรถไฟโภปาล 1984 ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง