ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ The Unseen (2023)

ดูหนังออนไลน์ The Unseen (2023) HD บรรยายไทย (เต็มเรื่อง)

ดูหนังออนไลน์ The Unseen (2023) HD บรรยายไทย เต็มเรื่อง ชีวิตที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับอำนาจด้านมืดของนักศึกษากฎหมาย ภาพยนตร์สยองขวัญลึกลับเหนือธรรมชาติสัญชาติอเมริกันเกี่ยวกับนักศึกษากฎหมายที่พบว่าตัวเองอยู่ในใยแมงมุมที่บิดเบี้ยวของการฆาตกรรมและการหลอกลวงที่เกิดจากพลังมืดจากอดีตของเขา ผลงานกำกับวินเซนต์ เชด ผู้อำนวยการสร้างโดย จอร์แดน แอนเซล, ไรอัน แอตกินส์ และ เจนนิเฟอร์ เอ. กู๊ดแมน นำแสดงโดย อาร์เจ มิทเทอ, คริสเตียน สโตลเต้, เจนนิเฟอร์ เอ. กู๊ดแมน และ เรเบคาห์ เคนเนดี้

ดูหนังสยองขวัญ The Unseen (2023) หนังฝรั่งดูฟรีเต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ ทอมมี่ โอลสัน นักศึกษากฎหมาย ที่พบว่าตัวเองกำลังเสียสติไปกับเครือข่ายแห่งการฆาตกรรมและการหลอกลวงที่ชักนำโดยอำนาจมืดจากอดีตของเขา โดยทอมมี่ โอลสัน กำลังเห็นสิ่งต่าง ๆ อีกครั้ง เขาไม่สามารถแยกแยะได้ว่ามันคืออะไร เหมือนกับที่เขาบอกกับตำรวจว่าในคืนที่โชคร้ายเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงขึ้น ทอมมี่ไม่สามารถสลัดความคิดเรื่องความมืดที่ติดตามเขาตั้งแต่คืนนั้น และว่ามีใครบางคนเคลื่อนไหวอยู่ในเงามืดทุกย่างก้าวของเขา นั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงเรียนวิชากฎหมายได้ไม่ดีนัก หรือความจริงที่ว่าพ่อของเขาแดน โอลสัน อดีตทนายความฝ่ายจำเลยที่เก่งกาจเป็นวิทยากรของเขาด้วย พลังมืดได้ล้อมรอบชานเมืองมิดเวสต์ และผู้คนจากอดีตของเขาถูกรายงานว่าเสียชีวิตโดยนักฆ่าลึกลับที่สุ่มสะกดรอยตามพวกเขา ภาพลางสังหรณ์แห่งความตายยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเมื่อทอมมี่เริ่มงานวันแรกในฐานะส่วนหนึ่งของสำนักงานกฎหมายแห่งใหม่

The Unseen (2023)

A life of dealing with the dark powers of a law student. An American supernatural thriller about a law student who finds himself in a twisted web of murders and deceptions fueled by dark forces from his past. Directed by Vincent Shede, executive produced by Jordan Ansel, Ryan Atkins and Jennifer A. Goodman, starring RJ Mitte, Christian Stolte, Jennifer. A. Goodman and Rebekah Kennedy Dark forces have surrounded the suburbs of the Midwest. and people from his past are reported dead by mysterious assassins randomly stalking them. The foreboding of death grows stronger as Tommy begins his first day as part of a new law firm. Will he be able to overcome this dark power or not?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 42
IMDB : 2.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Unseen (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง