ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ The Summer I Turned Pretty Season 2 (2023)

ดูซีรี่ย The Summer I Turned Pretty Season 2 (2023) จบเรื่อง

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ The Summer I Turned Pretty Season 2 (2023) Ep.1-8 (จบ) ซีรี่ย์โรแมนติกดราม่ายอดฮิตจาก Prime Video กลับมาอีกครั้งในซีซันที่สองว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับความโศกเศร้า ความอกหัก และดราม่าเกี่ยวกับครอบครัว ควบคู่ไปกับความรักและมิตรภาพของวัยรุ่น แม้ว่าเธอจะได้คอนราด ฟิชเชอร์ เด็กในฝันของเธอในตอนจบของซีซั่น 1 แต่ภาคใหม่ก็ทดสอบความรู้สึกที่พวกเขามีต่อกัน และเยเรมีย์น้องชายของเขายังไม่ออกจากภาพ ต่อไปนี้คือวิธีปฏิบัติตามรักสามเส้าที่แสนวุ่นวาย

ดูซีรี่ย The Summer I Turned Pretty Season 2 (2023) จบเรื่อง

เรื่องย่อ: ติดตามเด็กสาวชื่อเบลลี่ และความรักที่เธอได้สัมผัสขณะไปพักผ่อนกับเพื่อนครอบครัวในช่วงฤดูร้อน เบลลี่พยายามปล่อยใจไปกับสตีเวนและเทย์เลอร์ โดยเบลลี่เคยนับถอยหลังจนกว่าเธอจะกลับไปที่หาดเคาซินส์ได้ แต่เมื่อคอนราดและเจเรไมยาห์ต่อสู้เพื่อหัวใจของเธอและการกลับมาของมะเร็งของซูซานนาห์ เธอไม่แน่ใจว่าฤดูร้อนจะเหมือนเดิม เมื่อผู้มาเยือนที่ไม่คาดคิดคุกคามอนาคตของ บ้านอันเป็นที่รักของซูซานนาห์ เบลลีต้องระดมพลเพื่อมารวมตัวกัน และตัดสินใจว่าหัวใจของเธออยู่ที่ไหน

Follow a girl named Bailey. and the love she felt while vacationing with her family in the summer. Bailey tries to loosen up with Steven and Taylor. Bailey used to count down until she could return to Cousins ​​Beach. But as Conrad and Jeremiah fight for her heart and Susannah's cancer return. She wasn't sure that summer would be the same. When an unexpected visitor threatens the future of Susannah's beloved home Bailey had to rally his troops to come together. and decide where your heart is

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 56
IMDB : 7.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : The Summer I Turned Pretty Season 2 (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง