ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Sea Monster (2023) อสูรแห่งท้องทะเล

ดูหนังจีน The Sea Monster (2023) อสูรแห่งท้องทะเล HD เต็มเรื่อง

The Sea Monster (2023) อสูรแห่งท้องทะเล

เรื่องย่อ: ดูหนังจีน The Sea Monster (2023) อสูรแห่งท้องทะเล HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์จีนแนวแอคชั่นผจญภัยทางทะเลชุดโบราณ กำกับโดย Liu Wa นำแสดงโดย Zisha, Ye Ziqi, Shang Tielong และอื่น ๆ เนื้อหาบอกเล่าเรื่องราวของกองทัพเรือ Daming ไปที่ Alcatraz เพื่อค้นหาคลังแสงอาวุธวิเศษในตำนาน แต่พบปลาหมึกยักษ์กลายพันธุ์ระหว่างทาง ร่วมติดตามเรื่องราวของการแล่นเรือใบ การผจญภัย ความสยองขวัญ สัตว์ประหลาด และความรักของพวกเขา

ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นในปีสุดท้ายของราชวงศ์หมิง Lin Xiao เจ้าหน้าที่ของกองทัพเรือ Daming ซึ่งกลับมาที่บ้านเกิดของเขาหลังจากประสบกับเรืออับปาง ยอมรับข้อเสนอเพื่อป้องกันไม่ให้โจรสลัดญี่ปุ่นได้รับ เวทมนตร์ คลังแสงอาวุธ ที่โจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่ Wang Qian ทิ้งไว้และเพื่อตามหาสหายที่หายไปของเขา การเกณฑ์ทหารเรือของ Cai Ji ได้เริ่มดำเนินการตามล่าสมบัติที่ทรยศอีกครั้ง ระหว่างการเดินทาง กลุ่มสัตว์ทะเลลึกลับที่สังหารและกระหายเลือดและองค์กรโจรสลัดที่ละโมบและเจ้าเล่ห์กำลังจับตามอง Lin Xiao และลูกเรือคนอื่นๆ ในเวลาเดียวกัน Lin Xiao ต้องร่วมมือกับสหายของเขาเพื่อต่อสู้กับไหวพริบและความกล้าหาญกับโจรสลัดญี่ปุ่นเจ้าเล่ห์ และอสุรกายปลาหมึกยักษ์ที่ดุร้าย ทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อรับ คลังอาวุธเทพ

The Sea Monster (2023)

Directed by Liu Wa, this ancient Chinese maritime action-adventure film stars Zisha, Ye Ziqi, Shang Tielong, and more. The story tells the story of the Daming Navy going to Alcatraz in search of a mythical arsenal of magical weapons. But met a mutant octopus on the way. Follow the story of sailing, their adventures, their horrors, their monsters and their love.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 14
IMDB : 6.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Sea Monster (2023) อสูรแห่งท้องทะเลหมวดหมู่หนัง