ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Saint of Second Chances (2023) พลังแห่งโอกาสครั้งที่สอง

ดูหนังออนไลน์ The Saint of Second Chances (2023) พลังแห่งโอกาสครั้งที่สอง

ดูหนังออนไลน์ The Saint of Second Chances (2023) พลังแห่งโอกาสครั้งที่สอง HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ดราม่าแนวชีวประวัติยอดเยี่ยม สารคดี Netflix ที่สร้างความอบอุ่นใจและตลกร้ายที่มาพร้อมความสร้างสรรค์จากสองผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ มอร์แกน เนวิลล์ และเจฟฟ์ มาล์มเบิร์ก นำเสนอชีวิตของไมค์ วีค ลูกชายของบิล วีค เจ้าของทีมเบสบอลเมเจอร์ลีกในตำนาน ทำลายอาชีพการงานของพ่อเขา และใช้เวลาอีกสองสามทศวรรษข้างหน้าในการเรียนรู้คุณค่าของโอกาสครั้งที่สอง เรื่องนี้นำแสดงโดยชาร์ลี เดย์ ในบทวีค เป็นหนังที่ต็มไปด้วยหัวใจและสิ่งที่คาดไม่ถึง

ดู The Saint of Second Chances (พลังแห่งโอกาสครั้งที่สอง) ซับไทย

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวของ ไมค์ วีค เติบโตมาภายใต้ร่มเงาของบิล วีค เจ้าของหอเกียรติยศเบสบอลผู้เป็นพ่อของเขา ชื่อ วีค กลายเป็นทั้งตำนานและฉาวโฉ่ในวงการเบสบอลมืออาชีพ เมื่อพวกเขานำเสนอความสนุกสนานที่สนามเบสบอล ไม่ว่าจะเป็นการแจกของรางวัล ธีมยามค่ำคืน ดอกไม้ไฟ และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ทุกอย่างต้องหยุดชะงักลงเมื่อไมค์ทำลายอาชีพของพ่อเขา เมื่อถูกเนรเทศจากเกมที่เขารัก วีค ผู้เยาว์ใช้เวลาสองสามทศวรรษถัดมาเพื่อไต่เต้าขึ้นมาจากจุดต่ำสุดและมุ่งมั่นที่จะไถ่ถอนตัวเอง หลังจากได้รับข่าวน่าเศร้า สิ่งที่เริ่มต้นจากการเดินทางทวงคืนมรดกของครอบครัว กลายเป็นโอกาสที่จะชื่นชมครอบครัวนั้นอย่างเต็มที่มากขึ้น

The Saint of Second Chances (2023)

Follow the story of Mike Veck growing up in the shadow of his Hall of Fame baseball owner father, Bill Veck. The Veck family is both a legend and a notoriety in professional baseball. And when Bill invited Mike to celebrate his final victory with the White Sox in 1975, Mike thought it was his chance to prove himself to his father.But the fun comes to a halt when Mike ruins his father's career. Mike is kicked out of the sport he loves and spends a few decades slowly rising from the bottom, determined to redeem himself and restore his family's reputation.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 34
IMDB : 7.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Saint of Second Chances (2023) พลังแห่งโอกาสครั้งที่สองหมวดหมู่หนัง