ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Runner (2022)

ดูหนัง The Runner (2022) ดูฟรี HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:The Runner (2022)HD เต็มเรื่อง หลังจากถูกตำรวจจับในข้อหาครอบครองยาเสพติด วัยรุ่นที่มีปัญหาถูกบังคับให้ทำข้อตกลงที่เป็นอันตรายซึ่งจะทำให้เขาต้องปลอมตัวและเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยโค่นยาเสพย์ติดที่มีชื่อเสียง! The Runner (2022) ภาพยนตร์ระทึกขวัญ อาชญากรรม ที่นำแสดงโดย: แนดจิ เจเตอร์, เอริก บัลโฟร์, เอดูอาร์ด ฟิลิปปอนแนท, ลาริสซา ดิอาส, เอลิซาเบธ โรห์ม

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับไอเดน ลูกชายของอัลเบอร์ส (เอดูอาร์ด ฟิลิปปอนนาต) วัยรุ่นที่มีปัญหาซึ่งถูกจับในข้อหาครอบครองยา ตำรวจจึงบังคับให้ปลอมตัวเพื่อโค่นนายยาอันตรายอย่างไม่เต็มใจเพื่อช่วยตำรวจนำแหล่งที่รู้จักกันในชื่อตำนานท้องถิ่น แผนคือจะจัดงานปาร์ตี้ที่บ้านของไอเดนขณะที่แม่ของเขาอยู่นอกเมือง ขณะที่เบลค (นัดจิ เจเตอร์) เพื่อนและหุ้นส่วนทางธุรกิจของไอเดนก็เกลี้ยกล่อมแต่จิตสำนึกของไอเดนกำลังทุกข์ทรมานจากอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับยาเสพย์ติดซึ่งเกี่ยวข้องกับไลลา (เคอร์รี เมดเดอร์ส) แฟนเก่าของเขา ไอเดนปกป้องตัวเองจากการกระทำที่เขารู้สึกผิด เพียงเพื่อให้แม่ของเขาเตือนเขาถึงความเยาว์วัย ความไร้ประโยชน์ และความงี่เง่าของเขาโดยปล่อยให้ลูกของเธอเผชิญหน้ากับปีศาจที่เขานำมาสู่พวกเขาเพียงลำพัง

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 44
IMDB : 4.6 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Runner (2022)หมวดหมู่หนัง