ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Road Dog (2023)

ดูหนัง The Road Dog (2023) HD มาสเตอร์ หนังใหม่ดูฟรี 2023

ดูหนังใหม่ชนโรง The Road Dog (2023) ซับไทย พากย์ไทย อัพเดทหนังมาใหม่ล่าสุด 2023 ภาพยนตร์คอมเมดี้ดราม่า หนังอินดี้ยอดเยี่ยมที่เต็มไปเรื่องราวของมนุษย์ที่เข้าถึงได้ ผลงานกำกับโดย เกร็ก กลินน่า นำแสดงโดย ดั๊ก สแตนโฮป , เดส มัลรูนีย์ และ คริสตีน ฮาเย เขียนบทโดยโทนี่ บอสเวลล์ หนังเล่าถึงชายผู้คร่ำหวอดในวงการสแตนด์อัพคอมเมดี้ในยุครุ่งเรือง และปรารถนาที่จะเป็นสแตนด์อัพคอมเมดี้

ดูหนังออนไลน์ The Road Dog (2023) Full Movie เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของนักแสดงตลกวัยชราที่ติดแอลกอฮอล์ จิมมี่ ควินน์ ผู้คร่ำหวอดในวงการสแตนด์อัพคอมเมดี้ในยุครุ่งเรือง เมื่อเดวิด ลูกชายที่ห่างเหินมานานและยังเป็นนักแสดงตลกผู้มุ่งมั่นตามหาเขา จิมมี่เสนอว่าจะพาเขาออกเดินทางและแสดงเชือกให้เขาดู พวกเขาเริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่ความตึงเครียดก็เพิ่มขึ้นเนื่องจากพฤติกรรมทำลายตนเองของจิมมี่ ท้ายที่สุดจิมมี่ต้องตัดสินใจว่าอะไรที่เขาให้ความสำคัญมากที่สุด

The Road Dog (2023)

The story of aging alcoholic comedian Jimmy Quinn, a veteran of stand-up comedy in his heyday, when his long-estranged son and determined comedian, David, searches for him. Jimmy offers to take him on a journey and show him the ropes. They began to grow closer. But tensions rise due to Jimmy's self-destructive behavior. Ultimately, Jimmy must decide what he values ​​most.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 45
IMDB : 7.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Road Dog (2023)หมวดหมู่หนัง