ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Red Apple (2023) ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก

ดูซีรี่ย์ The Red Apple (2023) ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก EP 1-10 (จบ)

The Red Apple (2023) ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก

เรื่องย่อ: ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น The Red Apple (2023) ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก EP 1-10 (จบ) ซีรี่ย์ดราม่าโรแมนติกสุดเซ็กซี่สัญชาติญี่ปุ่น สร้างจากมังงะแนว 18+ ของอาจารย์ มูราตะ โคจิ เนื้อหาบอกเล่าถึงเรื่องราวเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ของญี่ปุ่นที่กฎหมายห้ามกิจกรรมทางเพศ อินุตะ ฮิคารุ นักเรียนเกียรตินิยมที่มีพ่อเป็นผู้บริหารของเซโตริ ฮิคารุปรารถนาที่จะเป็นเหมือนพ่อของเขาและพบว่าเซ็กส์ไม่เป็นที่พอใจ มินาเสะ ยูเป็นเพื่อนสมัยเด็กของฮิคารุที่มีลิ้นแหลมคมแต่ผลการเรียนของเธอก็ยอดเยี่ยม ยูยังเป็นแฟนตัวยงของนักแสดงสาวชื่อดังระดับประเทศ อุชุ มิโซระ หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า อุชูระ อยู่มาวันหนึ่ง ฮิคารุได้รับเชิญจากเพื่อนร่วมชั้นให้ไปที่คลับลับๆ สำหรับสมาชิกเท่านั้น ซึ่งเขาพบเห็นผู้ชายและผู้หญิงมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางเพศที่ผิดกฎหมาย นอกจากนี้เขายังประหลาดใจที่เห็น อุจูร ซึ่งอ้างว่า "บริสุทธิ์" กับผู้ชายคนหนึ่งที่นั่น ก่อนที่เขาจะรู้ตัว ฮิคารุก็พบว่าตัวเองถูกจับได้ใน "องค์กรใต้ดิน" ที่จัดกิจกรรมทางเพศ

The Red Apple (2023)

Japanese sexy romantic drama series. Based on Koji Murata's 18+ manga, the story takes place in the near future of Japan where sexual activity is prohibited by law. Tori Hikaru wishes to be like his father and finds sex unsatisfactory. Minase Yu is Hikaru's childhood friend with a sharp tongue but her grades are excellent. Yu is also a big fan of the nationally famous actress Uchu Misora, commonly known as Usura. Hikaru is invited by a classmate to a secret club. For members only In which he saw men and women engage in illegal sex acts. He is also surprised to see Ujur, who claims to be "innocent" to a man there. before he knows it Hikaru then finds himself caught in the An "underground organization" that organizes sexual activities

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 30
IMDB : 6.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : The Red Apple (2023) ยิ่งห้ามยิ่งอยากรักหมวดหมู่หนัง