ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Puppetman (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Puppetman (2023) Full Movie ซับไทย

ดูหนังฟรี The Puppetman (2023) หนังใหม่เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ 2023 ภาพยนตร์สยองขวัญนองเลือกจากผู้กำกับ Brandon Christensen นำแสดงโดย Curtis Arney , Joshua Cole และ Kio Cyr ติดตามฆาตกรที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดในแดนประหารยังคงรักษาความบริสุทธิ์ของเขาไว้ ลูกสาวของเขาสงสัยว่าคำกล่าวอ้างของพ่อของเธอเป็นความจริงเมื่อคนที่เธอรักเริ่มตายอย่างโหดร้าย

ดูหนังฝรั่ง The Puppetman (2023) ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง

เรื่องย่อ: เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเขตชานเมืองของรัฐนิวยอร์ก มิชาล ลูกสาวของพวกเขา ยังเป็นวัยรุ่นในวิทยาลัยที่พยายามหลีกเลี่ยงไม่ให้พาดหัวข่าวหิมะถล่มที่ประกาศว่าพ่อของเธอที่ต้องโทษประหารชีวิตกำลังจะถูกฉีดยาพิษ มิคัลมีเพื่อนกลุ่มเล็กๆ ที่พยายามทำให้เธอมีสติ มีคนที่เธอชอบ แดนนี่ เพื่อนจอมกวนของเขา เกล็นน์ และโจ เจ้าหนอนหนังสือ ชาร์ลีเพื่อนร่วมห้องและคนสนิทของมิคัล เล่าให้ฟังถึงกลุ่มวัยรุ่นที่โวยวาย เด็กๆ วิทยาลัยเหล่านี้ทำในสิ่งที่คุณคาดหวังจากพวกเขา พวกเขาออกไปเที่ยวที่ร้านอาหารท้องถิ่น พวกเขาทำงานด้วยมือที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะเพื่อซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วยบัตรประจำตัวปลอม

The story takes place in the suburbs of New York State, their daughter Michal. Still a teenager in college trying to avoid the avalanche of headlines announcing that her father, on death row, was about to be given lethal injection. Michal has a small group of friends. that tried to make her conscious There are her crushes: Danny, his snarky friend Glenn, and Joe the bookworm. Charlie is Michal's roommate and confidant. Tell us about a bunch of rowdy teenagers, these college kids do what you expect of them. They hung out at a local restaurant. They work underage hands to buy alcohol with fake IDs.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 36
IMDB : 5.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Puppetman (2023)หมวดหมู่หนัง