ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Pigeon Tunnel (2023)

ดูหนังสารคดี The Pigeon Tunnel (2023) ซับไทย HD มาสเตอร์

สงครามที่เคยเกิดมาแล้วนานนับทศวรรษ ยังไม่ได้หายไปไหน ไม่ว่าโลกจะเจริญมากเพียงใด โลกใบนี้ก็ยังคงมีสงคราม ดูหนังออนไลน์ The Pigeon Tunnel (2023) Full Movie พากย์ไทย ซับไทย ภาพยนตร์สารคดีของผู้กำกับ เออร์รอล มอร์ริส ที่จะมาทุกคนติดตามชีวิตและอาชีพของ จอห์น เลอ คาร์เร (John le Carré) กับเรื่องราวยาวนานถึงหกทศวรรษในขณะที่เขาให้สัมภาษณ์ครั้งสุดท้ายและเป็นส่วนตัวที่สุด สาระเรื่องราวเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยอันน่าทึ่ง โดยมีฉากหลังเป็นสงครามเย็นที่มีพายุโหมกระหน่ำซึ่งแผ่ขยายมาจนถึงปัจจุบัน

ดูหนังฟรีออนไลน์ The Pigeon Tunnel (2023) หนังสารคดีมาใหม่

เรื่องย่อ: เรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์และการสำรวจการเดินทางที่ไม่ธรรมดาของเลอ การ์เร และเยื่อกระดาษบางๆ ที่กั้นระหว่างข้อเท็จจริงและนิยาย เออร์รอล มอร์ริส นักเขียนสารคดีเจ้าของรางวัลออสการ์ เปิดม่านเรื่องราวชีวิตและอาชีพของอดีตสายลับอังกฤษ เดวิด คอร์นเวลล์ ซึ่งรู้จักกันในนามจอห์น เลอ คาร์เร ผู้แต่งนวนิยายจารกรรมสุดคลาสสิกอย่าง The Spy Who Came in from the Cold, Tinker Tailor สายลับทหารและคนสวนคงที่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นท่ามกลางฉากหลังอันปั่นป่วนของสงครามเย็นที่นำไปสู่ยุคปัจจุบัน โดยมีเรื่องราวยาวนานถึงหกทศวรรษในขณะที่เลอ การ์เร ให้สัมภาษณ์ครั้งสุดท้ายและตรงไปตรงมาที่สุด

The Pigeon Tunnel (2023)

It's a human story and explores Le Carré's extraordinary journey, and it's thin on pulp. Between fact and fiction, Errol Morris, Oscar-winning nonfiction writer The curtain rises on the life and career of former British spy David Cornwell, better known as John le Carré. Author of the classic espionage novels The Spy Who Came in from the Cold, Tinker Tailor, military spy and constant gardener. The film takes place against the turbulent backdrop of the Cold War leading up to the present day. It spans six decades as Le Carré gives his final and most candid interview.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 32
IMDB : 7.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Pigeon Tunnel (2023)หมวดหมู่หนัง