ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Pez Outlaw (2022)

ดูหนัง The Pez Outlaw (2022) HD หนังสารคดี เต็มเรื่อง

The Pez Outlaw (2022)

เรื่องย่อ: ดูหนังฟรี The Pez Outlaw (2022) ดูหนังออนไลน์ฟรีชัด 4K ไม่กระตุก ภาพยนต์สารคดี ตลกๆ แนวครอบครัว ผลงานของสองผู้กำกับ เอมี่ สตอร์เกล และ ไบรอัน สตอร์เกล ร่วมติดตามการผจญภัยของ Steve Glew ชายชาวมิชิแกนในเมืองเล็กๆ ผู้ขึ้นเครื่องบินไปยุโรปตะวันออกไม่นานหลังจากการล่มสลายของกำแพงเบอร์ลิน ภารกิจของเขาคือค้นหาโรงงานลับที่เก็บกุญแจของตู้ Pez ที่เป็นที่ต้องการและมีค่าที่สุด ถ้าเขาทำสำเร็จ เขาจะปลดหนี้ให้ครอบครัวและสามารถลาออกจากงานที่ทำมา 25 ปีได้ในที่สุด สตีฟกลายเป็นฮีโร่ในการผจญภัยของเขาเอง โดยลักลอบนำสินค้าที่หายากที่สุดเข้ามาในสหรัฐฯ และทำเงินหลายล้านในกระบวนการนี้ ทุกอย่างล้วนเป็นเวทมนตร์ จนกระทั่ง The Pezident ศัตรูตัวฉกาจของเขาตัดสินใจทำลายเขา

The Pez Outlaw (2022)

Amy Storgel and Brian Storgel follow the adventures of Steve Glew, a small-town Michigan man. Who boarded a plane to Eastern Europe shortly after the fall of the Berlin Wall. His mission is to find the secret factory that holds the keys to the most wanted and valuable Pez cabinet. if he succeeds He will be able to pay off his family's debt and finally be able to quit his 25-year job. Steve becomes a hero in his own adventure. by smuggling the rarest items into the United States and made millions in the process. It's all magic until his archenemy, The Pezident, decides to destroy him.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 27
IMDB : 7.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Pez Outlaw (2022)หมวดหมู่หนัง