ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ The Other Zoey (2023) โซอี้ที่รัก

ดูหนังฝรั่ง The Other Zoey (2023) โซอี้ที่รัก HD มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ The Other Zoey (2023) โซอี้ที่รัก หนังใหม่ 2023 ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ปนดราม่า หนังใหม่สุดจี๊ดจาก Prime Video ที่เล่าถึงโซอี้ มิลเลอร์ เด็กเนิร์ดคอมพิวเตอร์จอมอัจฉริยะผู้ไม่สนใจความรักโรแมนติก ชีวิตของเธอพลิกผันเมื่อแซ็ค นักฟุตบอลชื่อดังของโรงเรียน ความจำเสื่อมและเข้าใจผิดว่าโซอี้เป็นแฟนสาวของเขา นำแสดงโดยโจเซฟีน แลงฟอร์ด, ดรูว์ สตาร์กี้, อาร์ชี่ เรอโนซ์, มัลโลรี จอห์นสัน, แพทริค ฟาเบียน, เฮเทอร์ เกรแฮม และแอนดี แม็คโดเวลล์

ดูหนัง The Other Zoey (2023) โซอี้ที่รัก ดูหนังฟรี ไม่มีโฆษณาคั่น

เรื่องย่อ: เรื่องราวของโซอี้ มิลเลอร์ เอกคอมพิวเตอร์อัจฉริยะที่คิดว่าเธอมีความรักเต็มเปี่ยม ชีวิตของเธอต้องพลิกผันเมื่อแซค นักฟุตบอลระดับวิทยาลัยชื่อดัง ความจำเสื่อมและเข้าใจผิดว่าโซอี้เป็นแฟนของเขา ก่อนที่เธอจะเปิดเผยความจริงได้ เธอได้พบกับไมล์ส ลูกพี่ลูกน้องของแซค ซึ่งเธอมีอะไรเหมือนกันหลายอย่าง เธอแกล้งทำเป็นเป็นแฟนสาวของแซค และตระหนักว่าเธอมีความรู้สึกต่อทั้งสองคน และถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับความกลัวเพื่อทำการตัดสินใจที่เป็นไปไม่ได้

The Other Zoey (2023)

The story of Zoe Miller, a computer genius who thinks she's completely in love. Her life is turned upside down when Zach Famous college football players Has amnesia and mistakes Zoe for his girlfriend. Before she could reveal the truth She met Miles. Zach's cousin with whom she has many things in common She pretends to be Zach's girlfriend. and realizes that she has feelings for both of them and are forced to face their fears to make impossible decisions.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 31
IMDB : 6.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Other Zoey (2023) โซอี้ที่รัก ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง