ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Monkey King (2023) พญาวานร

ดูการ์ตูน The Monkey King (2023) พญาวานร พากย์ไทย

ดูหนังแอนิเมชั่น The Monkey King (2023) พญาวานร Full Movie พากย์ไทย ลิงแสนซนผู้เก่งกล้ากลับมาแล้วในภาพยนตร์แอนิเมชั่นแอคชั่นผจญภัยแสนสนุกจาก Netflix กำกับโดย Anthony Stacchi แอนิเมชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากต้นกำเนิด ซุนหงอคง ร่วมติดตามเรื่องราวของลิงผู้กล้าหาญและผึ่งผาย ที่มาพร้อมกระบองวิเศษคู่ใจในภารกิจอันยิ่งใหญ่เพื่อโค่นปีศาจ เตรียมออกผจญภัยกับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความโกลาหลและอลหม่าน งานนี้จะบันเทิงชวนหัวจะมากแค่ไหน ต้องห้ามพลาด !

ดูการ์ตูน The Monkey King (2023) พญาวานร พากย์ไทย | Netflix

เรื่องย่อ: เรื่องราวของลิงเจ้าเสน่ห์และสติ๊กต่อสู้ที่มีมนต์ขลังของเขาในภารกิจมหากาพย์เพื่อชัยชนะเหนือปีศาจกว่า 100 ตัว ราชามังกรประหลาด และศัตรูตัวฉกาจที่สุดของลิง นั่นคืออัตตาของเขาเอง! ระหว่างทาง เด็กสาวในหมู่บ้านคนหนึ่งท้าทายทัศนคติที่เอาแต่ใจตัวเองและแสดงให้เขาเห็นว่าแม้แต่ก้อนกรวดที่เล็กที่สุดก็สามารถมีผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อโลกได้

The Monkey King (2023)

The story of a charming monkey with a magic mace on an epic quest to defeat 100 demons, the strange dragon king. and an enemy greater than anything That's the monkey's own ego. Meanwhile, a young village girl challenges his self-centered ideas. and made him realize the phrase "plucking flowers to shake the stars"

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 36
IMDB : 8.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Monkey King (2023) พญาวานรหมวดหมู่หนัง