ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Master (2012) บารมีสมองเพชร

ดูหนัง The Master (2012) เดอะมาสเตอร์ บารมีสมองเพชร พากย์ไทย

ดูหนัง The Master (2012) เดอะมาสเตอร์ บารมีสมองเพชร พากย์ไทย ภาพยนตร์ดราม่าแนวจิตวิทยา กำกับโดย พอล โทมัส แอนเดอร์สัน นำแสดงโดย โจอาควิน ฟีนิกซ์ , ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟแมน และ เอมี่ อดัมส์ เนื้อหาเกียวกับทหารผ่านศึกทหารเรือคนหนึ่งกลับมาจากสงครามที่บ้านด้วยความไม่มั่นคงและไม่แน่นอนในอนาคตของเขา จนกระทั่งเขาถูกยั่วเย้าโดยองค์กรและผู้นำที่มีเสน่ห์ ชีวิตของเขาจะดำเนินต่อไปอย่างไร

ดูหนังดราม่า The Master (2012) เดอะมาสเตอร์ บารมีสมองเพชร HD

เรื่องย่อ: เรื่องราวของเฟรดดี้ เควลล์ เป็นคนเร่ร่อนขี้เหล้าที่มีปัญหาและต้องต่อสู้กับบาดแผลจากสงครามโลกครั้งที่ 2 และอะไรก็ตามที่ปีศาจภายในครอบงำชีวิตของเขาก่อนหน้านั้น ในคืนแห่งโชคชะตาในปี 1950 เฟรดดี้ขึ้นเรือที่ผ่านไปและได้พบกับแลงคาสเตอร์ ดอดด์ ผู้นำที่มีเสน่ห์ดึงดูดของขบวนการทางศาสนาที่เรียกว่าเดอะคอส เฟรดดี้พยายามอย่างหนักที่จะปฏิบัติตามคำสอนแปลกๆ ของด็อดและสร้างสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับที่ปรึกษาของเขา แม้ว่าสมาชิกคนอื่นๆ ในวงในของด็อดจะมองว่าเขาเป็นภัยคุกคามก็ตาม

The Master (2012)

A psychological drama film directed by Paul Thomas Anderson starring Joaquin Phoenix, Philip Seymour Hoffman and Amy Adams. A ship returns home from war with uncertainty and uncertainty over his future. until he was tempted by charismatic organizations and leaders. of a religious movement called the Cos Freddy tries hard to follow strange teachings. of Dodd and forming a strong bond with his mentor. Although the other members Although Dodd's inner circle viewed him as a threat,

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 15
IMDB : 7.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Master (2012) บารมีสมองเพชรหมวดหมู่หนัง