ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Lost Flowers of Alice Hart (2023) ดอกไม้ที่หายไปของอลิซ ฮาร์ต

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง The Lost Flowers of Alice Hart (2023) ดอกไม้ที่หายไปของอลิซ ฮาร์ต

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง The Lost Flowers of Alice Hart (2023) ดอกไม้ที่หายไปของอลิซ ฮาร์ต ซับไทย ซีรี่ย์ดราม่าเข้มข้น 7 ตอนเรื่องใหม่จาก Prime Video กำกับโดย เกล็นดิน อีวิน ซีรี่ย์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายของนักเขียนชาวออสเตรเลีย ฮอลลี่ ริงแลนด์ และดัดแปลงเป็นภาพยนตร์โดยผู้จัดรายการ ซาร่าห์ แลมเบิร์ต ถ่ายทอดชีวิตของการศึกษาความสูญเสียจากรุ่นสู่รุ่นและความผิดพลาดอันน่าสยดสยองที่ผู้คนทำในการปกป้องคนที่รัก นำแสดงโดย อลิลา บราวน์ , ชาร์ลี วิคเกอร์ส , ทิลดา คอบแฮม-เฮอร์วีย์ ,แอชเชอร์ เคดดี , แฟรงกี้ อดัมส์ และ ลีอาห์ เพอร์เซลล์

The Lost Flowers of Alice Hart ดอกไม้ที่หายไปของอลิซ ฮาร์ต

เรื่องย่อ: ติดตามเด็กสาว อลิซ ฮาร์ท ผู้ซึ่งความรุนแรงในวัยเด็กทำให้เงาดำครอบงำชีวิตวัยผู้ใหญ่ของเธอ ซึ่งได้รับการแนะนำให้รู้จักตั้งแต่ยังเด็ก อาศัยอยู่ในสภาวะที่ถูกคุกคามอย่างต่อเนื่องด้วยน้ำมือของเคลม พ่อผู้เอาแต่ใจของเธอ เธอรักแอกเนส แม่ของเธอ ผู้ซึ่งถูกจับได้เกือบเป็นสัตว์ในตำนานในบทแรกๆ เกี่ยวกับวิธีที่เด็กสามารถมองดูผู้ใหญ่ที่พวกเขาต้องการช่วยได้ แม่ไม่สามารถเป็นมนุษย์ได้ เธอต้องเป็นเซลกี้ที่รอดพ้นจากความสยองนี้ได้ วันหนึ่งเมื่ออลิซหลงเข้าไปในเมือง เธอได้รับความสนใจจากบรรณารักษ์ชื่อแซลลี่ โดยกำหนดลำดับเหตุการณ์ที่จะนำไปสู่การตายของแอกเนสและเคลม บังคับให้อลิซต้องไปอยู่กับยายของเธอ จูน ในฟาร์มดอกไม้ชื่อ Thornfield ซึ่งเป็นที่พักพิงของผู้หญิงจริงๆ ในตอนแรกอลิซไม่พูด แต่ผู้อยู่อาศัยคนอื่นๆ ในฟาร์ม โดยเฉพาะแคนดี้ และทวิก คู่หูของจูนช่วยให้เธอหายเป็นปกติ ความชอกช้ำที่หล่อหลอมเธอ และทั้งสองอย่าง ปลูกเมล็ดพันธุ์ดอกไม้ที่หายไปของอลิซ

The Lost Flowers of Alice Hart (2023)

Directed by Glendin Evin, this new seven-episode drama series is based on the novel by Australian author Holly Ringland. Follows young Alice Hart, whose violent childhood casts a shadow over her adult life. which has been introduced since childhood Living in conditions that are constantly threatened at the hands of Clem. Her wayward father, she loves her mother, Agnes, who is captured almost as a mythical creature in the early chapters. about how children can look to the adults they need to help Mother can't be human. She must be a selkie who can escape this horror.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 00
IMDB : 8.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : The Lost Flowers of Alice Hart (2023) ดอกไม้ที่หายไปของอลิซ ฮาร์ตหมวดหมู่หนัง