ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Legend Of Enveloped Demons (2022) กระบี่ผนึกมาร

ดูหนังจีน The Legend Of Enveloped Demons (2022) กระบี่ผนึกมาร HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:The Legend Of Enveloped Demons (2022) กระบี่ผนึกมารHD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่าของจีนเรื่อง "The Legend Of Enveloped Demons (2022) กระบี่ผนึกมาร" ที่กำกับโดย Yin Yue และนำแสดงโดย Pu Bajia, Wen Xin, Jiang Dawei และ Zhang Yaqi ออกอากาศทาง iQIYI เมื่อชะตากรรมของ "ผู้ผนึกปีศาจคนสุดท้าย" ซึ่งแสดงถึงการเผชิญหน้าระหว่างมนุษย์และสัตว์ประหลาด แต่ความเข้าใจที่ลึกซึ้งคือธรรมชาติของมนุษย์ของโลกที่มีองค์ประกอบมากมาย เช่น ความสยองขวัญ แอ็คชั่น และสัตว์ประหลาดในภาพยนตร์

เมื่อปีศาจได้ทำลายล้างโลกมาหลายร้อยปีและผู้คนก็ทุกข์ระทมในภูเขาไฟ Lieyang มีโลหะพิเศษที่เรียกว่า Yi iron และอาวุธที่หลอมด้วยมันมีผลมหัศจรรย์ต่อมอนสเตอร์ อย่างไรก็ตาม ร่างกายของมนุษย์ไม่สามารถต้านทานพลังงานอันทรงพลังของเหล็กได้ ส่งผลให้มีนักรบจำนวนมากมาที่ภูเขาไฟเพื่อสังหารปีศาจและกำจัดปีศาจ ที่นี่พวกเขาตัดแขนออกและสวมแขนเทียมปลอมจากดวงอาทิตย์ที่แผดเผา พวกเขาถูกเรียกว่า"เครื่องปิดผนึกวิเศษ"พลังต่อสู้ของ Demon Sealer นั้นน่าทึ่ง แต่พลังของ Yi Tie จะยังคงกิน Demon Sealer ดังนั้นเมื่อปีศาจถูกกำจัด ผู้ผนึกปีศาจก็กลายเป็นหนามในสายตาของผู้คนและต้องไม่เปิดเผยตัวตน ทันใดนั้นอุบัติเหตุทำให้พวกเขาพบว่าปีศาจเกิดใหม่ จากการสืบสวนในเชิงลึกและได้เรียนรู้ว่าทั้งหมดนี้เป็นการสมคบคิดกับพวกผู้ผนึกปีศาจ

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 34
IMDB : 5.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Legend Of Enveloped Demons (2022) กระบี่ผนึกมารหมวดหมู่หนัง