ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Killer (2023) นักฆ่า

ดูหนังออนไลน์ The Killer (2023) (เต็มเรื่อง) | MOVIEHD2022

ดูหนังใหม่ The Killer (2023) นักฆ่า HD พากย์ไทย ซับไทย ภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญสัญชาติอเมริกัน กำกับโดย เดวิด ฟินเชอร์ สร้างจากนิยายภาพภาษาฝรั่งเศสชื่อเดียวกันที่เขียนโดยอเล็กซิส "แมตซ์" โนเลนต์ และวาดภาพโดยลุค จาคามอน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยไมเคิล ฟาสเบ็นเดอร์ในบทบาทนำ ร่วมกับอาร์ลิส ฮาวเวิร์ด, ชาร์ลส พาร์เนล, เคอร์รี โอมอลลีย์, ซาลา เบเกอร์, โซฟี ชาร์ล็อตต์ และทิลดา สวินตันในบทบาทสนับสนุน เนื้อเรื่องเป็นไปตามนักฆ่าที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ที่ต้องพัวพันในการตามล่าระหว่างประเทศหลังจากการโจมตีผิดพลาด

ดูหนังฝรั่ง The Killer (2023) นักฆ่า ดูหนังฟรีชัด 4K หนังใหม่ชนโรง

เรื่องย่อ: หลังจากอยู่ในปารีสได้ไม่กี่วัน ในที่สุดเป้าหมายของนักฆ่าก็ปรากฏตัวขึ้นที่เพนต์เฮาส์ฝั่งตรงข้ามถนน แล้วมีบางอย่างเกิดขึ้นที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับ ฮีโร่ หลังจากเหตุการณ์เกือบพลาดชะตากรรม นักฆ่าคนหนึ่งต้องต่อสู้กับนายจ้างและตัวเขาเองในการตามล่าในระดับนานาชาติที่เขายืนยันว่าไม่ใช่เรื่องส่วนตัว เขาพลาดโดยตีผู้บริสุทธิ์ที่ยืนดูอยู่แทนเหยื่อที่ตั้งใจไว้ เขารู้ทันทีว่าสิ่งนี้หมายความว่าอย่างไร และรีบกลับบ้านที่สาธารณรัฐโดมินิกันเพื่อพบว่าคู่หูของเขาติดอยู่กับชีวิต ทีมงานทำความสะอาดก็มาเพื่อทั้งสองคนแล้ว เขามีห้องเก็บของในหลายเมืองและมีเงินในบัญชีต่างประเทศมากพอที่จะไม่มีใครเห็นอีก เขาวิ่งได้ แต่คนที่บอกตัวเองว่าอย่าด้นสดและคอยป้องกันไม่ให้เรื่องส่วนตัวเป็นส่วนตัวกลับหันไปทางอื่นโดยพยายามเผาคนที่เข้ามาในบ้านและคนที่จ้างพวกเขา

The Killer (2023) | Netflix

After being in Paris for a few days The killer's target eventually turned up at the penthouse across the street. Then something happens that has never happened to a hero after a fateful near miss. A hitman battles his employer and himself in an international manhunt he insists is nothing personal. He made the mistake of hitting an innocent bystander instead of his intended victim. He immediately knew what this meant.and rushed home to the Dominican Republic to find his partner stuck for life. The cleaning crew had already arrived for the two of them. He had storage rooms in several cities and enough money in foreign accounts to never be seen again. He could run, but those who told themselves not to improvise and kept their personal matters private looked the other way. They tried to burn the people who came into their homes and the people who hired them.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 58
IMDB : 7.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Killer (2023) นักฆ่าหมวดหมู่หนัง