ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Hunt for Veerappan (2023) ล่ามหาโจรอินเดีย

ดูหนัง The Hunt for Veerappan (2023) ล่ามหาโจรอินเดีย HD

ดูสารคดี Netflix The Hunt for Veerappan (2023) ล่ามหาโจรอินเดีย ซับไทย ภาพยนตร์สารคดีเชิงชีวประวัติเกี่ยวกับอาชญากรของอินเดีย หนังใหม่ Netflix 4 ตอนจบ ออกอากาศตอนแรก 4 สิงหาคม 2023 กำกับการแสดงโดย Selvamani Selvaraj และอำนวยการสร้างโดย Apoorva Bakshi สำรวจเรื่องราวที่ไม่มีใครบอกเล่าและไม่เคยได้ยินมาก่อนเบื้องหลังกลุ่มโจรอินเดียผู้น่าสะพรึงกลัวที่กลายมาเป็นผู้ก่อการร้ายในประเทศอย่าง วีระพันธ์

ดูซีรี่ย์ The Hunt for Veerappan (2023) ล่ามหาโจรอินเดีย HD

เรื่องย่อ: เรื่องราวเกี่ยวกับอาชญากรที่น่ากลัวที่สุดคนหนึ่งของอินเดียใต้ ผู้ซึ่งใช้ชีวิตในอาชญากรในขณะที่หลบหนีจากกฎหมายเป็นเวลาเกือบสองทศวรรษ เป็นเวลาหลายปีที่เราได้ยินเรื่องเล่าเกี่ยวกับความประพฤติไม่ดีของ วีระพันธ์ แต่ไม่มีใครรู้จริง ๆ ว่าอะไรทำให้เขากลายเป็นอาชญากรที่น่าสะพรึงกลัวและยังคงเป็นที่รู้จักในฐานะโรบินฮู้ดสำหรับส่วนหนึ่งของสังคม หนังเรื่องนี้จะสามารถขุดลึกลงไปในความซับซ้อนของเขา ค้นพบเรื่องราวที่ไม่มีใครบอกเล่า และแง่มุมในชีวิตของเขาที่ยังไม่ได้สำรวจ เกี่ยวกับกลุ่มโจรที่ฉาวโฉ่และน่ากลัวของอินเดีย นี่เป็นเรื่องราวสำคัญที่ Selva, Apoorva และ Monisha นำมาสู่ชีวิตด้วยความกระตือรือร้นและความเข้มงวดอย่างมากในการเปิดเผยข้อเท็จจริงและความจริง

The Hunt for Veerappan (2023)

A biographical documentary about Indian criminals, the new Netflix movie 4 episodes premieres 4 August 2023. Directed by Selvamani Selvaraj and produced by Apoorva Bakshi, it explores the untold and unheard of stories behind the bandits. A terrifying Indian turned domestic terrorist, Veeraphan. This movie will be able to dig deeper into his complexity. Discover the untold story and unexplored aspects of his life. About India's notorious and terrifying band of thieves. This is an important story that Selva, Apoorva and Monisha bring to life with great enthusiasm and rigor in uncovering facts and truth.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 50
IMDB : 6.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : The Hunt for Veerappan (2023) ล่ามหาโจรอินเดียหมวดหมู่หนัง