ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ The Greatest Teacher (2023) ปี 3 ห้อง D หนึ่งปีหลังจากนี้ ใครฆ่าครู

ดูซีรี่ย์ The Greatest Teacher (2023) ปี 3 ห้อง D หนึ่งปีหลังจากนี้ ใครฆ่าครู

The Greatest Teacher (2023) ปี 3 ห้อง D หนึ่งปีหลังจากนี้ ใครฆ่าครู

เรื่องย่อ: ดูซีรี่ย์ The Greatest Teacher (2023) ปี 3 ห้อง D หนึ่งปีหลังจากนี้ ใครฆ่าครู ซับไทย ซีรี่ย์ญีปุ่นแนวดราม่าระทึกขวัญสุดลึกลับที่ว่าด้วยเรื่องราวของความตายของผู้ล่วงลับ มายุ มัตสึโอกะ ซึ่งจะเป็นคนแรกที่ท้าทายบทบาทของครู มัตสึโอกะจะรับบทเป็นรินะ คูโจ ครูสอนวิชาเคมีและครูประจำชั้นของ Class 3D ของโรงเรียนมัธยมโฮไร เธอไม่มีพันธะกับนักเรียนของเธอ ในวันจบการศึกษาของโรงเรียนรินะ คูโจ ถูกผลักจากชั้น 4 และล้มลง เธอสามารถมองเห็นแขนเสื้อเครื่องแบบนักเรียนของคนที่ผลักเธอ ในเวลานั้นเธอสงสัยว่าทำไมเธอถึงถูกผลักและเธอไม่ต้องการตาย ในอีกหนึ่งปีต่อมา และ มานะ อาชิดะ ปรากฏตัวเป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปีในบท คาโนะ อุกุโมริ หนึ่งในนักเรียนของ Class D ผู้กุมชะตากรรมของชั้นเรียน

The Greatest Teacher (2023)

who will be the first to challenge the role of teacher Matsuoka will play Rina Kujō, a chemistry teacher and homeroom teacher of Horai High School's Class 3D. She has no bond with her students. On the school's graduation day, Rina Kujo was pushed from the 4th floor and fell. She could see the school uniform sleeve of the person pushing her. At that time, she wondered why she was pushed and she didn't want to die. A year later and Mana Ashida appeared for the first time in seven years as Kano Ukumori. One of the students of Class D who controls the fate of the class.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 45
IMDB : 6.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : The Greatest Teacher (2023) ปี 3 ห้อง D หนึ่งปีหลังจากนี้ ใครฆ่าครู ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง