ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ The Gift (2000) ลางสังหรณ์วิญญาณอำมหิต

ดูหนัง The Gift (2000) ลางสังหรณ์วิญญาณอำมหิต เต็มเรื่อง HD มาสเตอร์

The Gift (2000) ลางสังหรณ์วิญญาณอำมหิต

เรื่องย่อ: ดูหนัง The Gift (2000) ลางสังหรณ์วิญญาณอำมหิต เต็มเรื่อง HD มาสเตอร์ ภาพยนตร์สยองขวัญแฟนตาซีแนวเหนือธรรมชาติ จากผู้กำกับ แซม ไรมี นำแสดงโดย แบลนเชตต์แสดงเป็นแอนนี่นักจิตวิทยาชาวจอร์เจียในเมืองเล็ก ๆ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบในหมู่คนในท้องถิ่นที่ต้องการคำแนะนำทางจิตวิญญาณโดยเฉพาะอย่างยิ่งภรรยาที่ถูกรังแก ของคนใจแคบที่ไม่เหมาะสม อย่างไรก็ตาม แอนนี่มีภาพนิมิตซ้ำๆ ให้เห็นผีอยู่ในหนองน้ำในท้องถิ่น และเมื่อคู่หมั้นชั้นสูง ของครูที่โรงเรียนอันเป็นที่รัก หายตัวไป เธอแน่ใจว่าผีในความฝันของเธอคือหญิงสาวที่หายไป ร่วมติดตามหาคำตอบของหายไปอย่างลึกลับของสาวสังคมแสนสวย และหญิงสาวผู้มีญาณทิพย์เหนือธรรมชาติจะช่วยเธอไว้ได้หรือไม่

The Gift (2000)

From director Sam Raimi, this supernatural fantasy horror film stars Blanchett as Annie, a small-town Georgia psychologist who is a favorite among locals seeking spiritual guidance. Especially the wife who was bullied. of inappropriate narrow-minded people However, Annie has recurring visions. Ghosts were seen in the local swamps. and when the fiancée of a beloved school teacher disappears. She is sure that the ghost in her dream is a missing girl. Let's find out the answer to the mysterious disappearance of a beautiful socialite girl. And will a young woman with supernatural clairvoyance save her?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 46
IMDB : 6.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Gift (2000) ลางสังหรณ์วิญญาณอำมหิต พากย์ไทย + ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง