ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ The Gates (2023)

ดูหนัง The Gates (2023) HD บรรยายไทย (เต็มเรื่อง) ดูฟรี

ดูหนังฝรั่ง The Gates (2023) แนะนำหนังใหม่ 2023 ภาพยนตร์สยองขวัญสุดระทึกและชวนผวาจากสัญชาติอังกฤษอันน่าหลงใหลที่จะทำให้คุณขนลุกเกรียว เรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับ สตีเฟ่น ฮอลล์ หนังใหม่ที่ออกอากาศตั้งแต่ 3 กรกฎาคม 2023 นำแสดง โดย จอห์น รีส-เดวีส์, ริชาร์ด เบรก, ไมเคิล ยาเร และ เอเลน่า เดเลีย

ดูหนัง The Gates (2023) HD บรรยายไทย (เต็มเรื่อง) ดูฟรี

เรื่องย่อ: ร่วมเดินทางย้อนเวลาสู่ถนนอันคับคั่งของลอนดอนยุควิกตอเรียในปี 1892 เมืองที่หวาดกลัวความตาย ฆาตกรต่อเนื่องที่โหดเหี้ยมแฝงตัวอยู่ในเงามืด สร้างความหวาดกลัวให้เกิดขึ้นในหัวใจของผู้อาศัยในนั้น ผู้ซึ่งใช้ชีวิตอย่างไม่แน่นอนเกี่ยวกับชะตากรรมของพวกเขา ในที่สุด วิลเลียม โคลคอตต์ ฆาตกรผู้บิดเบี้ยวก็ถูกจับได้และถูกพิพากษาให้เผชิญหน้ากับเก้าอี้ไฟฟ้า ซึ่งเป็นวิธีการประหารชีวิตแบบใหม่ที่นำเข้ามาจากอเมริกา ในฐานะนักโทษคนแรกที่ต้องเผชิญกับชะตากรรมนี้ เขาคว้าโอกาสของเขาเพื่อสาปแช่งทั้งคุกและทุกคนที่อาศัยอยู่ในกำแพงลางสังหรณ์

The Gates (2023)

This captivating British thriller and thriller will leave you with goosebumps. Directed by Stephen Hall, this new movie airs from July 3, 2023, starring John Rhys-Davies, Richard Brake, Michael Yare. and Elena Delia Follow the story of a serial killer sentenced to death by the electric chair in London in the 1890s. He cursed the prison he was in and all those in it. How will the murderer's cruel fate end?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 51
IMDB : 4.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Gates (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง