ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Forbidden Marriage (2022) คู่รักวิวาห์ต้องห้าม

ดูซีรี่ย์ The Forbidden Marriage (2022) คู่รักวิวาห์ต้องห้าม Ep.1-16 (จบ)

เรื่องย่อ:The Forbidden Marriage (2022) คู่รักวิวาห์ต้องห้ามHD เต็มเรื่อง ซีรี่ย์เกาหลีย้อนยุคแนวคอมเมดี้โรแมนติก เรื่องราวรักสามเส้าของนักต้มตุ๋นสาว กำกับโดย พัคซังอู นำแสดงโดย พัคจูฮยอน รับบทเป็น โซรัง ,คิมยองแด รับบทเป็น อีฮอน และ คิมอูซอก รับบทเป็น อีชินวอน เรื่องราวของกษัตริย์แห่งโชซอนที่อกหักออกกฎหมายห้ามแต่งงานด้วยความเศร้าโศก แต่หลังจากเจ็ดปี ประเทศก็เริ่มรู้สึกถึงผลกระทบ เมื่อนักต้มตุ๋นพยายามเข้าไปในพระราชวังโดยแสร้งทำเป็นว่าเจ้าหญิงผู้ล่วงลับล่วงลับไปแล้ว ทำให้ทุกอย่างกลับตาลปัตร เรื่องราววุ่นๆ แสนอลเวงครั้งนี้จะจบลงเช่นไรต้องติดตาม

The Forbidden Marriage (2022)

เรื่องราวของโซรังที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการแต่งงานหลอกลวงร่วมกับ MR คู่หูในอาชญากรรมของเธอ AXE ธุรกิจไม่เคยดีไปกว่านี้สำหรับนักต้มตุ๋น แม้จะมีคำสั่งห้ามการแต่งงานในโชซอนซึ่งมีมาเป็นเวลา 7 ปีแล้ว ต้องขอบคุณกษัตริย์ลีฮอน ที่ปฏิเสธที่จะรับมเหสีใหม่หลังจากการสิ้นพระชนม์ของมกุฎราชกุมารี อย่างเป็นทางการ มกุฎราชกุมารีฆ่าตัวตาย แต่ฮอนเชื่อว่าเธอถูกฆาตกรรมจริง และการที่พระองค์ปฏิเสธที่จะแต่งงานใหม่นั้นเกิดจากความกลัวที่จะทำให้ผู้หญิงคนอื่นตกอยู่ในสถานะเดียวกัน นั่นและความรักที่เขามีต่อมกุฎราชกุมารีผู้ล่วงลับ เพราะไม่เหมือนกับกษัตริย์ผู้อดทนที่เราเห็นในตอนนี้ ฮอนเป็นชายคนรักมากในตอนนั้นในฐานะมกุฏราชกุมาร และน่าเสียดายที่แม้มกุฏราชกุมารีจะทรงรักเขาเช่นกัน แต่เธอก็ไม่สามารถแสดงอารมณ์เหล่านั้นได้อย่างเต็มที่ ราวกับว่าเธอรู้ว่าเธอจะอยู่ในตำแหน่งของเธอได้ไม่นาน โซรังมีเหตุให้ต้องเข้ามาเกี่ยวพันกับฝ่าบาท ผู้ซึ่งเจ็บปวดจากนางอันเป็นที่รัก โดยมีหัวหน้าหน่วยสืบสวนหลวงที่แสนอบอุ่นเข้ามาเกี่ยวพันในความสัมพันธ์ครั้งนั้นด้วย

Korean drama series in the style of a romantic comedy. A love triangle story of a scammer directed by Park Sang Woo, starring Park Joo Hyun as So Rang, Kim Young Dae as Lee Heon, and Kim Woo Seok as Lee Shin Won. A heartbroken king of Joseon enacts a law outlawing marriage out of grief. But after seven years The country began to feel the effects. When an impostor tries to enter the palace pretending that the late princess has passed away. turn everything upside down busy story How this turbulent time will end must be followed.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 00
IMDB : 8.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : The Forbidden Marriage (2022) คู่รักวิวาห์ต้องห้ามหมวดหมู่หนัง